iPhone được bán lại nhiều hơn so với các smartphone khác

Các nghiên cứu mới đây đã cho thấy dòng sản phẩm iPhone được người dùng bán lại nhiều hơn so với các smartphone chạy hệ điều hành Android khác.

iPhone đã qua sử dụng được bán lại nhiều hơn

Theo các nghiên cứu cho biết các dòng iPhone đã qua sử dụng luôn có chất lượng tốt hơn so với những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android. Cụ thể, hơn 65% iPhone được sử dụng trong vòng 12 tháng có màn hình hiển thị rất tốt. Trong khi đó, ở những chiếc smartphone khác, con số này chỉ là 60%.

Tuy nhiên ở thời lượng pin, chỉ có 23% số người dùng hài lòng và cho biết chiếc iPhone có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong 1 ngày. Bên cạnh đó, người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android tự tin hơn với con số là 30%.

Mặt khác, đối với các dòng iPhone và những smartphone khác, ít hơn 10% số lượng người dùng đã sử dụng hoàn toàn hỏng. Ngoài ra, đại đa số người dùng sử dụng smartphone chạy hệ điều hành Android giữ lại thiết bị của mình, 30% số người dùng sử dụng iPhone lại có xu hướng đổi trả các sản phẩm này trong các chương trình bảo hành của Apple.

Trên đây là những thông tin về nhu cầu sử dụng, trao đổi iPhone đã qua sử dụng của người dùng. Nếu người dùng đang cần tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts