iPhone đưa Steve Jobs vào danh sách 8 người đóng góp cho ngành nhiếp ảnh thế giới

iPhone không những là một sản phẩm công nghệ cao cấp phục vụ cho công việc, cho nhu cầu giải trí, làm đẹp của bạn mà nó còn giúp Steve Jobs – Giám đốc điều hành Apple trở thành 1 trong 8 người có tầm quan trọng trong ngành nhiếp ảnh. Theo đó, Steve Jobs “cha đẻ của iPhone” vừa được bảo tàng International Photography Hall of Fame and Museum (IPHF) vinh danh là 1 trong 8 người đóng góp cho ngành nhiếp ảnh thế giới nhờ vào việc đã “đưa iPhone đến với thế giới”. Thông cáo báo chí của IPHF mô tả Jobs là “đam mê nhiếp ảnh” và iPhone là “đóng góp sâu xa nhất cho cộng đồng nghệ thuật” – một trong đó là “thay đổi nghệ thuật và ngành công nghiệp xung quanh nó” trong vòng chưa đầy một thập kỷ.

jobs-jpg

Ngoài cố gắng cải thiện phần cứng máy ảnh và chất lượng phần mềm của điện thoại thông minh hàng năm, Apple đã mang lại tự do, chỉnh sửa ảnh thân thiện và công cụ chia sẻ với máy Mac và các chủ sở hữu iPhone, tạo thuận lợi cho việc dân chủ hóa nghệ thuật.

Apple ngày càng cố gắng mang lại cho iPhone một máy ảnh tốt hơn. Năm nay, “nhà Táo” sẽ giới thiệu một thiết lập máy ảnh kép trong một phiên bản của iPhone 7. Có hai máy ảnh ở cùng một vị trí, cho phép bạn chụp ảnh góc rộng, xóa phông nền và tập trung lấy nét cùng một số những thủ thuật khác.

og

Apple cũng bị cáo buộc đang phát triển một phương pháp để zoom quang học trên điện thoại thông minh sử dụng hệ thống camera kép, và sáng chế cũng có thể ra mắt trong iPhone 7.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts