iPhone 7 phiên bản màu Jet Black bị thị trường Việt ngó lơ, không niếm xỉa

Theo truyền thống, Apple thường tung ra các thế hệ mới có nhiều cải tiến nổi bật, đồng thời, có nhiều điểm thiết kế tương đồng với máy cũ, đặc biệt là màu sắc. Lần này cũng không ngoại lệ, iPhone 7/7Plus lặp lại truyền thống đó, điểm đáng lưu ý là iPhone 7 lần này là có thêm 2 màu mới là Black và Jet Black. Nổi bật nhất là Jet Black mang vẻ ngoài bóng bẩy khác lạ và sang trọng rất được lòng người dùng.

Thế nhưng theo như báo cáo sơ bộ của tỷ lệ đặt hàng iPhone 7 Jet Black ở mức thấp hơn các màu còn lại. Thậm chí lượng đặt hàng iPhone 7 phiên bản màu Jet Black bị thị trường Việt ngó lơ, không niếm xỉa. Vì cớ đâu nên sự?

Đặt mua ngay iPhone 7 tại đây

Liệu có dễ “nát” theo thời gian?

Khoác trên người màu đen bóng, iPhone 7 bỗng dưng mắc phải những nhược điểm không đáng có đó chính là dễ xước. Vẻ ngoài bóng bẩy dễ để lại dấu vân tay và các vết bẩn làm người dùng liên tục lau chùi.

taisaoetblacklamaunoibatnhatcuaiphone7nhungnguoidungvietlaitorakhongmanma

Ngay cả Apple cũng khuyến cáo iPhone 7/7Plus phiên bản Jet Black đã khuyến cáo người dùng rằng nên sử dụng ốp lưng để bảo vệ máy. Thật phi lý!

Cụ thể, iPhone 7 Jet black rất khó có thể giữ gìn vì nó nhanh chóng “lão hóa” theo thời gian. Hơn nữa, iPhone mới liên tục được Apple cho ra mắt hằng năm nên nhiều người sẽ bán máy cũ lên đời máy mới bởi không ưng ý ngoại hình nên người dùng sẽ chọn những màu khác “an toàn” hơn.

Cầu cao + cung hạn chế = “làm giá”

Giá iPhone 7 Jet Black ngang với các màu còn lại nhưng khi về đến Việt Nam luôn có giá cao hơn và chênh lệch 5 triệu so với giá Apple vì nguồn hàng hạn chế. Đây dường như là thông lệ từ thời “tiền sử” đến nay.

taisaoetblacklamaunoibatnhatcuaiphone7nhungnguoidungvietlaitorakhongmanma

Cụ thể, tại Mỹ lượng đặt hàng ngày 9/9 cho màu đen bóng đã hết trong vài giờ. Cuộc chiến “giành giật” iPhone 7 tại các Apple Store, tất cả những người xếp hàng đầu tiên xếp hàng cũng sẽ khiến máy bị độn giá.

Apple tiếp tay thương buôn “làm giá”

Các thương gia “làm giá” là chuyện bình thường nhưng ca Apple cũng “làm giá” luôn phiên bản  Jet Black. Tức là muốn sỡ hữu màu này phiên bản 128GB trở lên thì phải trả với giá đắt hơn 100 USD, bộ nhớ gấp đôi thì 200 USD. Há chẳng phải bạn sẽ phải mất thêm tiền để mua phiên bản có dung lượng lớn hơn hay sao.

Có tận 2 màu đen cho iPhone 7

Màu Jet Black được nhiều người lựa chọn nhưng đừng quên rằng iPhone 7 có tới 2 màu đen mới là đen Black. Đen Black cũng nổi bật không kém và mức giá lại rẻ không tưởng, thậm chí bạn không cần phải giữu gìn “quá lố”.

taisaoetblacklamaunoibatnhatcuaiphone7nhungnguoidungvietlaitorakhongmanma-1

Đây cũng chính là lý do tại sao màu sắc này đang chiếm thế thượng phong trong đợt đầu đặt hàng tại Việt Nam.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts