iPhone 7 không có Jack cắm tai nghe, người dùng không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc, có cách nào không ?

Cuối cùng Apple cũng đã tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus không có Jack cắm tai nghe, điều này đã gây nên những dư luận trái chiều khiến người dùng nghi vấn có nên mua iPhone 7/ 7 Plus hay không ?iphone7chongnuocbocongtainghe2camera

iPhone 7 xách tay, 7 Plus với ngoại hình không quá khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Một trong những sự thay đổi lớn nhất trên bộ đôi iPhone mới chính là việc jack cắm tai nghe 3,5 mm bị loại bỏ, chỉ còn duy nhất cổng Lightning. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến người dùng không thể vừa sạc pin và vừa dùng tai nghe cùng lúc. Vậy làm thế nào để giải quyết rắc rối này ?

Đây là những cách để người dùng có thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc trên bộ đôi iPhone mới nhất của Apple dưới đây, chắc chắn người dùng sẽ thấy thích thú.

Dùng tai nghe Bluetooth – Chiếc tai nghe không dây AirPods mới của Apple

Làm thế nào để giải quyết rắc rối iPhone 7 không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc? - Ảnh 1.

Có thể nói, việc Apple loại bỏ jack cắm 3.5 mm sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho các mẫu tai nghe không dây. Do đó, cách đơn giản nhất để người dùng có thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc chính là tậu một chiếc tai nghe không dây. Tuy nhiên, giá thành của những sản phẩm này lại cao ngất ngưỡng. Điển hình như chiếc tai nghe AirPods mà Apple vừa ra mắt có giá lên đến 159 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).

Dùng Apple Lightning Dock – Đế sạc kèm jack cắm tai nghe 3,5mm

Làm thế nào để giải quyết rắc rối iPhone 7 không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc? - Ảnh 2.

Bên cạnh tai nghe không dây AirPods, Apple cũng có một phương án khác nhằm giúp người dùng giải quyết rắc rối trên. Đó là, nhà Táo đã tung ra một đế sạc có kèm jack cắm tai nghe 3.5 mm. Được biết, để sở hữu sản phẩm này, người dùng phải móc hầu bao một số tiền là 39 USD (khoảng 880 nghìn đồng). Tuy nhiên, đế sạc này chỉ dùng được với những ai sử dụng tai nghe có jack cắm 3.5 mm kiểu cũ mà thôi.

Dùng bộ chia cổng LightningLàm thế nào để giải quyết rắc rối iPhone 7 không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc? - Ảnh 3.

Mặc dù Apple đã tung ra đến 2 sản phẩm nhằm giải quyết rắc rối của người dùng. Tuy nhiên, tai nghe AirPods thì quá đắt đỏ, dock sạc thì lại chỉ dùng được với tai nghe kiểu cũ. Vậy còn những người dùng tai nghe có cổng Lightning thì làm thế nào ? Cách tốt nhất là người dùng tìm mua bộ chia cổng Lightning.

Tác dụng của bộ chia cổng Lightning này là giúp cho người dùng có thể cắm 2 dây Lightning vào iPhone cùng lúc. Hiện nó đang được bán với mức giá là 40 USD (khoảng 900 nghìn đồng).

Dùng loa ngoài của iPhone

May mắn là Apple đã trang bị thêm loa ngoài Stereo cho thiết bị của mình, giúp cho người dùng có thể trải nghiệm âm thanh tốt hơn bao giờ hết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng luôn loa ngoài của iPhone để nghe nhạc, đồng thời còn tiết kiệm được một khoản “kha khá” khi không phải mua bất kỳ phụ kiện nào cả.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

Related Posts