iPhone 7/ 7 Plus của bạn có đang bị tàn phá bởi phụ kiện “dỏm”

iPhone đang là một trong những dòng điện thoại “hot” nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là chiếc điện thoại iPhone 7/ iPhone 7 Plus, đây được xem là “hiện tượng” bởi những tính năng vượt trội của nó ít có sản phẩm nào trong tầm giá có thể so sánh được.

Đi đôi với sự phát triển của iPhone 7/ 7 Plus là hàng loạt những phụ kiện giả tràn lan trên thị trường. Nếu không có sự chọn lọc và tìm hiểu rõ ràng, người dùng sẽ rất dễ mua phải hàng “dỏm” tiền ẩn nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Nguồn gốc của phụ kiện iPhone 7/ 7 Plus giả?

Hiện nay khi tìm mua phụ kiện iPhone 7/ 7 Plus người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy hàng loạt thông tin về những sản phẩm này và được giới thiệu là hàng “zin bóc máy”. Tuy nhiên, với số lượng nhập không hề nhỏ khiến nhiều người hoài nghi về nguồn gốc của những loại linh, phụ kiện này.

Điều vô lý nhất hiện nay chính là số lượng phụ kiện rất nhiều trong khi iPhone 7/ 7 Plus chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây. Ngoài ra những phụ kiện này có giá khá mềm chỉ từ 200.000 đồng cho sạc hoặc cáp, 400.000 đồng cho tai nghe của iPhone 7, một mức giá hợp lý nếu đúng là hàng zin bóc máy.

Khi được hỏi về chất lượng cũng như nguồn gốc của các phụ kiện này, đa phần các cửa hàng trả lời đó đều là hàng chính hãng và là hàng “tuồn” ra từ công ty. Tuy nhiên câu trả lời chính xác về nguồn hàng này chỉ có người nhập về mới có thể biết rõ nhất mà thôi.

pkg

Phụ kiện giả ngày nay rất “tinh vi”

Phụ kiện chính hãng và những phụ kiện kém chất lượng có nguồn gốc khác xa nhau “Một trời một vực”. Thế nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay, phụ kiện được thiết kế rất tinh vi, giống với thiết kế xin, người dùng bình thường cũng dễ bị qua mặt. Chính vì thế, nếu không rành thì người dùng nên chọn mua những máy dạng còn nguyên hộp đi kèm phụ kiện chính hãng thì sẽ tốt hơn.

pkt

Nguy hiểm tiềm ẩn từ những phụ kiện giả

Phụ kiện giả hiện nay chưa được nhiều người quan tâm nhưng bản chất thực sự của nó rất nguy hiểm cho người dùng. Khi sử dụng phụ kiện giả nhiều người dùng đã phải lãnh chịu những hậu quả nghiêm trọng như giật điện, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây cháy nổ, thậm chí là tử vong.

nổ

Mua phụ kiện như thế nào để đảm bảo an toàn?

Hiện nay khi thị trường tràn ngập phụ kiện kém chất lượng, để sử dụng đúng hàng thật là một “thử thách” lớn với người dùng. Vì vậy khi có nhu cầu mua phụ kiện người mua tốt nhất nên quan sát và kiểm tra kỹ để tránh mua phải là giả, hàng nhái. Một điều quan trọng nhất để chắc chắn bạn sở hữu hàng chất lượng chính là việc mua điện thoại ở những cửa hàng bán hàng chính hãng uy tín.

Nhiều người dùng vì muốn tiết kiệm chi phí nên “nhắm mắt làm ngơ” trước chất lượng để mua sản phẩm giá rẻ thay cho phụ kiện chính hãng. Nhưng hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường với chế độ bảo hành lâu nhất như tại 24hStore. Khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng này bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chất lượng nhất.
  • Gía cả tốt nhất thị trường.
  • Bảo hành lâu nhất với chính sách ưu đai cao nhất.

iPhone 6 lock

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

  • – Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts