iPhone 6 xách tay vẫn còn khá nhiều hạn chế

Thực ra ngoài iPhone 6 xách tay các phiên bản khác như iPhone 5S xách tay, iPhone 4S…. Vận còn vướng mắc khá nhiều tình trạng lỗi vặt, khi sử dụng các phiên bản hệ điều hàng như iOS 8, iOS 9 tất cả các phiên bản iPhone xách tay điều phải sử dụng sim ghép điều mắc phải các lỗi này.

iphone 6 xach tay

iPhone 6 xách tay Không thể kiểm tra được tài khoản bằng lệnh *101#, bắt buộc phải kiểm tra thủ công, lỗi các số trong danh bạ phải ghi thêm +84 thay vì số 0 như ở Việt Nam, thường xuyên bị mất sóng, dùng sim ghép dẫn đến hao pin nhiều hơn so với bản quốc tế.

iphone 6 xach tay

Mỗi khi Apple tung ra bản cập nhật hệ điều hành mới, các bản iPhone 6 xách tay khoá mạng sẽ không thể nâng cấp được. Nếu người dùng muốn nâng cấp, thì việc đầu tiên người dùng phải nâng cấp chiếc sim ghép khác, nếu có lỡ nâng cấp thì máy iPhone 6 xáh tay của bạn nhanh chóng sẽ trở thành cục sắt vụn.

Nếu muốn khắc phục triệt để, các lỗi vặt trên chiếc iPhone 6 xách tay bản khoá mạng, hoặc các dòng iPhone xách tay khác bạn buộc phải jailbreak để thực hiện và sửa chữa các lỗi trên theo cách thủ công.  

>>Bất lợi khi mua iPhone 5S xách tay và đã qua sử dụng

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts