iPhone 6 xách tay tràn về hàng chính hãng ế ẩm

Hiện tại, một chiếc iPhone 6 xách tay đã qua sử dụng rơi vào khoảng 9 triệu đồng. Đa số chúng đều có bộ võ tuyệt đẹp, Đây dường như cũng chính là lý do khiến người dùng bỏ qua các chiếc iPhone 6 chính hãng có giá khoảng 12 triệu đồng. Thậm chi một số cửa hàng bảo hành iPhone 6 xách tay 12 tháng tương tự hàng chính hãng.

iphone 6 xach tay

Bên cạnh iPhone 6 xách tay, còn có thêm iPhone 6 cũ, đã qua sử dụng cũng được đưa về nhiều, điều này khiến doanh số thiết bị chính hãng gặp vô vàn khó khăn. Mặc khác đối với khách hàng thích dùng hàng chính hãng máy mới, họ thường dành sự ưu ái cho iPhone 6S hơn. 

Nhiều chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực iPhone 6 xách tay đồn đoán rằng, thị trường iPhone 6 chính hãng trong 2 tháng gần đây đang gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh iPhone 6S, 6S Plus ra mắt cũng chính là nguyên nhân khiến cho iPhone 6 xách tay tuột giá và thu hút nhiều người tìm mua.

iphone 6 xach tay

Dạo qua các cửa hàng kinh doanh iPhone trên đường Trần Quang Khải, Q1 ta có thể tìm thấy một chiếc iPhone 6 xách tay từ các cửa hàng tại đây dễ dàng mà không cần phải chờ đợi. Điều này càng cho thấy iPhone 6 xách tay dần trở nên xoán ngôi iPhone 5S và sẽ làm doanh số iPhone 6 chính hãng giảm thảm hại.  

>>6 Quyền lợi siêu khủng dành cho khách hàng mua iPhone 6 xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts