iPhone 6 xách tay nguy cơ rơi vào phân khúc tầm trung

Ngày 23-9 vừa qua Apple mở đợt bán iPhone 6S, 6S Plus mới. Được các thương gia Việt săn đón nồng hậu. Với mức giá khi đem về Việt Nam hiện nay rơi vào khoản từ 30 triệu đến 50 triệu đồng. Mặc khác, nghiêng về iPhone 6 xách tay đang rơi vào thời kì loạn giá, biến động. Giá iPhone 6 xách tay hiện nay tuột rất nhanh và không ngừng dừng lại.

iphone 6 xach tay

So với năm ngoái với iPhone 5S khi iPhone 6 ra mắt chưa rơi vào tình trạng biến động lớn như thế. Doanh số bộ đôi iPhone năm ngoái vẫn rất ổn định. Nhưng đối với năm nay thì quả là một năm đầy đắng cay dành cho iPhone 6 xách tay, mức giá iPhone 6 xách tay hiện nay rơi vào 14 triệu đồng, Chỉ riêng màu Gold đều được các đại lý giữ giá. Vì chính sách khai tử màu Gold cho các dòng đời trước từ Apple.

iphone 6 xach tay

Việc iPhone 6 xách tay hay chính hãng đồng loạt giảm giá, nhằm dọn đường cho bộ đôi iPhone mới. Mặc dù đứng trước nguy cơ tuột giá thảm hại. Thế nhưng iPhone 6 xách tay vẫn thu hút được một lượng FAN "cứng" vô cùng đông đảo. Đặc biệt các phiên bản iPhone 6 xách tay bản khoá mạng từ các nước như ( Nhật, Mỹ, Hàn..). Đều có sức hút đối với người dùng phổ thông. 

Trong tương lai, nhiều khả năng iPhone 6 xách tay sẽ rơi vào phân khúc tầm trung, cùng với các anh em như iPhone 5S. Hứa hẹn, sẽ làm mưa làm gió thị trường phân khúc tầm trung.
 

>>iPhone 6 Plus xách tay “chuẩn” không có mà bán, hàng khoá mạng lên ngôi [1,399 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts