iPhone 6 xách tay ngôi sao kỳ cựu trên chiến tuyến

Tại thị trường Việt Nam những phiên bản thế hệ cũ iPhone 6 xách tay thường hút một lượng người dùng theo đuổi, và săn đón hơn cả. Bởi lẻ đây cũng là xu hướng chung của người Việt Nam hiện nay. Chờ đợi iPhone mới ra mắt cơ hội sở hữu iPhone cũ sẽ dễ dàng hơn. iPhone 6 xách tay là một ví dụ điển hình.

iphone 6 xach tay

Trên thực thế với tầm giá từ 8 triệu đến 10 triệu động trong lĩnh vực xách tay thì iPhone 6 xách tay rất khó để tìm ra các đổi thủ xứng tầm hạ gục. Cái tên thương hiệu, giá bán và hiệu năng trên cả tuyệt vời đó là yếu tố để người dùng cân nhắc tới iPhone 6 xách tay.

iphone 6 xach tay

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong và ngoài nước, iPhone 6 xách tay cũng được xem là những nâng cấp đáng giá cho công nghệ TouchID. Nhưng iPhone 6S, 6S Plus mới là bộ đôi chủ lực, được trang bị công nghệ 3D Touch, Retina Flash…Nhưng cái lý do để người dùng nâng cấp từ iPhone 6 xách tay lên iPhone 6S hẵn là một chuyện khác.

Trao đổi với anh Thành (quản lý hệ thống showroom 24hstore.vn) cho biết" tâm lý người dùng giờ đây đã một phần thay đổi đáng kể, thương hiệu chưa hẳn là vấn đề quan trọng, cái quan trọng ở đây là giá bán ra. Ví dụ: giữa một chiếc iPhone 6 chính hãng với giá 10 triệu bản 16GB, và iPhone 6 xách tay Nhật với giá 7 triệu đồng bạn sẽ chọn cái nào" .Quá đơn giản để chọn lựa phải không !

>> iPhone 6 xách tay nguy cơ rơi vào phân khúc tầm trung

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts