iPhone 6 xách tay đang duy trì doanh số ổn định

Nhiều mong muốn cho rằng iPhone 6S sẽ phá vỡ kỷ lục của iPhone 6 xách tay trên thị trường bán lẻ vào năm ngoái. Nhưng nhiều người trong giới kinh doanh iPhone 6 xách tay lại bác bỏ tin đồn ấy và cho rằng " iPhone 6 xách tay, sẽ  độc chiếm ngôi đầu bảng, xoán ngôi vị của iPhone 5S xách tay từng duy trì.

iphone 6 xach tay

Đó là tin về thị trường iPhone 6 xách tay trong nước. Về phía Apple nhiều khả năng sẽ công bố doanh số hơn 48 triệu chiếc iPhone được bán ra trong tháng vừa qua. Và thực tế cho thấy, Apple có thể đã bán được 22 triệu chiếc iPhone 6S sản phẩm vừa được nhà tao công bố bán rộng rãi tháng vừa qua.

iphone 6 xach tay

Tuy vậy, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng iPhone 6S vẫn khó lòng phá vỡ kỷ lục mà iPhone 6 xách tay, chính hãng đã từng đạt được, iPhone 6 xách tay, chính hãng đã đem lại một con số lợi nhuận cực kì khủng, lớn nhất từ trước đến nay dành cho Apple.

Tạm gác về thị trường iPhone 6 ngoài nước, thị trường iPhone 6 xách tay, chính hãng trong nước năm nay doanh số được dự đoán sẽ duy trì khá ổn định và sẽ không gặp nhiều biến động đáng kể.

>>Hướng dẫn cách test máy, kiểm tra máy khi mua iphone 6 xách tay giá rẻ tại tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts