iPhone 6 xách tay đang dần ổn định

Thị trường di động vào tháng mười năm nay bắt đầu nhộn nhịp hơn, tiêu biểu đang nói đến là iPhone 6 xách tay, đang có biến chuyển rõ rệt, thị trường xách tay chắc chắn sẽ còn cạnh tranh dữ dội hơn sau, khi đến đợt mở bán iPhone 6S chính hãng từ Apple.

iphone 6 xach tay

Đây cũng là một tháng khá thử thách dành cho iPhone 6 xách tay, trong khi thị trường trong nước đang chờ đợi đợt iPhone 6S, 6S Plus về nước. Đáng nói đến phần khúc này có LG V10, Sony Z5P, Galaxy Note 5…. cuối cùng là Obi Phone tất cả điều là đối thủ cực kì khó nhằn đối với iPhone 6 xách tay.

iphone 6 xach tay

Trao đổi với Anh Tâm (Trợ lý 24hstore.vn) chia sẻ " thị trường di động đang bắt đầu ổn định từ những ngày cuối tháng 9 vừa qua, và cho đến cuối năm iPhone 6 xách tay có thể sẽ xoán ngôi vị iPhone 5S xách tay về độ ưa chuộng".

Anh cũng cho biết thêm cuối năm nay là đỉnh điểm của cuộc mua sắm, sắp tới đây bạn sẽ nhận thấy sự nhộn nhịp mua sắm, sự cạnh tranh khốc liệc trên chiến trường smartphone, cụ thể là các dòng như iPhone 6 xách tay, Sony Z5, LG V10, Samsung Galaxy Note 5….

Sự cạnh tranh gây gắt giữa các ông lớn trên thị trường smartphone hứa hẹn sẽ đem lại một mùa mua sắm cuối năm đầy sôi động. 

>>Những lợi ích khi mua bán iPhone 6S xách tay [6,788] Lượt Xem

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts