iPhone 6 xách tay “cơn sốt” mới hàng Smartphone tầm trung

Thời điểm hiện tại, iPhone 6 xách tay các phiên bản như: Nhật, Mỹ Singapore, đang rất nổi tại thị trường Việt Nam. Kể từ ngày Apple ra mắt bộ đôi iPhone mới và có sự điều chỉnh giá. Khiến iPhone 6 ngày một HOT trở lại. Theo như những người có kinh nghiệm chơi iPhone 6 xách tay họ đưa ra những cân nhắc khá quan trọng: 

Rắc rối đầu tiên hầu như là 99% đều xảy ra là việc ghép sim tính ổn định không được cao đối với những người dùng lần đầu gặp phải máy nhà mạng: Mỹ, Anh…. thường xảy ra tình trạng sóng yếu, lỗi không hiển thị danh bạ… Ngoài ra còn các yếu tố khác như giá bán, thời hạn bảo hành, phụ kiện đi kèm …..

iphone 6 xach tay

Nhưng không vì những lỗi lặt vặt như thế mà ảnh hưởng đến sức hút của iPhone 6 xách tay đối với người dùng phổ thông. Bên cạnh iPhone 6 xách tay giá chỉ dao động từ 9 triệu đồng đến 10 triệu với thiết kế cao cấp màu sắc đơn giản với 3 phiên bản quen thuộc đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho những khách hàng yêu thích phong cách, sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp

Với giá bán iPhone 6 xách tay hiện giờ, cùng với những lỗi nhỏ được đề cập ở trên khách hàng có thể yên tâm chọn lựa iPhone 6 xách tay. Hiện nay hệ thống cửa hàng 24hstore.vn đang kinh doanh phân phối mặt hàng này cùng với nhiều ưu đãi độc quyền lên đến 1 triệu đồng.

Tham khảo thêm cửa hàng iPhone 6 xách tay, những thông tin chia sẽ chắc chắn sẽ rất hữu ít:

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus xách tay thu hút người dùng Việt

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts