iPhone 6 xách tay cháy hàng trong 2 ngày

Thời điểm hiện tại, người dùng phổ thông không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu một chiếc iPhone 6 xách tay. Bởi vì giờ đây iPhone 6 xách tay không còn là chiếc smartphone dành cho những người có hầu bao rủng rĩnh. Người dùng phổ thông vẫn hoàn toàn có khả năng sỡ hữu iPhone 6 xách tay riêng cho mình.

iphone 6 xach tay

Theo trao đổi với anh Thành (quản lý 24hstore.vn ) "Trong 2 ngày gần đây tại cửa hàng chúng tôi iPhone 6 xách tay đang cháy hàng và hiện tại số lượng sản phẩm không còn nhiều và chúng tôi đang cố gắng nhập về càng sớm càng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng" 

iphone 6 xach tay

Với giá bán trên dưới 9 triệu đồng, iPhone 6 xách tay là một đối thủ đáng gờm trong thời điểm hiện tại. Thu hút một lượng lớn người tiêu dùng tìm đến. So với hàng chính hãng iPhone 6 xách tay không khác gì về hình thức hiệu năng cũng như thiết kế. Nhược điểm hiện tại iPhone 6 xách tay là sản phẩm đa số là các phiên bản khoá mạng.

Hiện tại, 24hstore.vn đang có nhiều event dành cho người dùng khi mua iPhone 6 xách tay, áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng. Mọi chiếc iPhone 6 xách tay được 24hstore.vn đều hỗ trợ fix lỗi hoàn toàn, tặng kèm sim ghép full sóng sánh. 

 >>Mẹo khi chọn cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts