iPhone 6 Plus xách tay đang trong giai đoạn rớt giá kỷ lục

Quả thực cứ mỗi lần thế hệ iPhone mới được cho ra mắt thì chắc chắn rằng giá những chiếc iPhone cũ sẽ phải giảm giá dần dần để cạnh tranh. Theo thông tin mới đây nhất cho biết, giá trị những chiếc iPhone 6 Plus xách tay đang trong tình trạng rớt giá mạnh khi mà iPhone 6s và iPhone 6s Plus sắp được phân phối tại thị trường Việt Nam.

iphone 6 plus

Một số hệ thống cửa hàng chuyên bán hàng xách tay đã thống kê cho người dùng xác định được giá điện thoại xách tay ở thị trường giảm giá như thế nào và một điều hết sức thú vị và cũng đầy ngờ khi mà iPhone 6 Plus xách tay lại đứng chót bảng. Điều này cũng đủ chứng mình rằng giá iPhone 6 Plus phiên bản xách tay đang rớt giá một cách thê thảm và có lẽ động thái giảm giá nãy vẫn chưa có dừng lại, dự kiến giá sẽ giảm nữa trong những ngày tới khi mà bộ đội iPhone 6s xách tay về Việt Nam.

Trong năm nay, Apple không ra iPhone 7 mà thay vào đó họ cho ra mắt bộ đôi iPhone 6 bản nâng cấp, mặc dù không toàn diện nhưng nó cũng đủ. Chính xác giá trị thương mại của chiếc iPhone 6 Plus xách tay đã giảm lên đến 18%.

Có lẽ các hệ thống bán hàng xách tay đang đau đầu với chiếc iPhone 6 Plus phiên bản xách tay khi giá ngày càng giảm. Họ đang phân vân về vấn đề nên bán cho hết lượng hàng tồn hay đợi đợt giảm giá bão hòa để bán lại. Rất nhiều khó khăn đang xảy ra xung quanh chiếc smartphone iPhone 6 Plus xách tay này.

>>> Giá bán hiện tại iPhone 6 Plus xách tay giảm bao nhiêu ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts