iPhone 6 Plus tử màu vàng thị trường xách tay rối loạn

Kể từ ngày Apple thông báo đợt iPhone 6 Plus trở về trước sẽ không còn phiên bản màu vàng, và thay vào đó chỉ còn hai màu sắc duy nhất là trắng và sám đen. Cho thấy những chiếc iPhone 6 Plus chính hãng màu vàng đang bán trên thị trường Việt Nam là những đợt cuối cùng của iPhone 6 Plus.

iphone 6 plus

Chính vì động thái này nhầm đẩy mạnh nhu cầu người dùng, Apple mong muốn người dùng đến với dòng sản phẩm mới từ họ. Theo tình trạng này iPhone 6 Plus xách tay hay chính hãng phiên bản màu vàng (GOLD) giá bán sẽ bị ảnh hưỡng nghiêm trọng. Kể đến iPhone 6 Plus bản màu vàng chiếm không ít lượng người ưa chuộng. 

Chính vì khi lượng hàng iPhone 6 Plus màu vàng được ưa chuộng và không còn sản xuất, hàng tồn lại còn ít các đại lý lớn, nhỏ chắc chắn sẽ đẩy giá lên cao hơn rất nhiều so với bản thường. Trong những tháng tiếp theo. Trong khi đó nguồn hàng còn tồn tại rất nhiều và chưa có biến chuyển gì về giá nhập hàng giữa các phiên bản màu sắc khác nhau.

iphone 6 plus

Hiện tại, ở nguồn hàng iPhone 6 Plus xách tay, iPhone 6 Plus màu GOLD được các cửa hàng bán lẻ rao bán với giá 13 triệu đồng cho phiên bản 16GB. Trong khi đó ở thị trường iPhone 6 Plus chính hãng được các đại lý lớn chào bán với giá 15 triệu đồng cho phiên bản 16GB.

Khảo sát nhanh tại các thị trường chuyên kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ. Thì giá bán hiện tại chưa có sự thay đỗi rõ rệt. Một số cửa hàng nhỏ. dạo gần đây bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt. Trong khi đó thị trường iPhone 6 Plus cũ vẫn chưa gặp biến động đáng kể

>> iPhone 6 xách tay “cơn sốt” mới hàng Smartphone tầm trung !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts