iPhone 6 mắc lỗi mà iPhone thường gặp, làm sao khắc phục?

Chiếc iPhone 6 của bạn cũng đến lúc gặp những lỗi mà hầu như iPhone nào cũng bị mắc phải. Đó là những lỗi gì, làm cách nào khắc phục lỗi trên iPhone 6?

Tin hot: Giá iphone 6s giảm mạnh, trở thành chiếc smartphone đáng sở hữu nhất tháng 11

Những lỗi thường gặp trên iPhone 6 và cách khắc phục

1. iPhone 6 nhận Wifi kém

Bạn cảm thấy iPhone 6 xách tay nhận sóng Wifi yếu, hoặc truy cập vào các điểm phát sóng Wifi khó khăn, bạn có thể thiết lập lại chế độ nhận mạng trên máy bằng cách sau:

iphone-6-1

Bấm vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Sau thao tác này, máy sẽ thiết lập lại chế độ nhận diện mạng trên máy về chế độ gốc ban đầu.

2. iPhone 6 nhận Bluetooth gặp khó khăn

Trong quá trình sử dụng máy, nếu kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như: Bàn phím, tai nghe, loa,… bằng Bluetooth gặp khó khăn, kết nối không ổn định bạn có thể làm bằng cách sau:

iphone-6-won-t-connect-to-wi-fi

Vào Settings > Bluetooth > chọn thiết bị cần kết nối. Sau đó, bấm vào “i” rồi chọn Forget this Device. Sau đó, thực hiện lại thao tác kết nối máy.

3. iPhone 6 tắt máy đột ngột

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng iPhone 6 đang trong quá trình sử dụng đột ngột tự động tắt nguồn không rõ lý do.

sls_1467685964476

Nếu gặp sự cố này, bạn hãy nhấn đồng thời phím nguồn và phím home trong 10 giây. Sau khi khởi động trở lại thành công, bạn đã đưa máy trở về trạng thái bình thường. Trong quá trình sử dụng, nếu vẫn tiếp tục gặp lỗi, có thể đưa máy về chế độ thiết lập gốc, bằng cách vào Setting > General > Reset All Settings.

4. iPhone 6 hao pin nhanh

Vấn đề iPhone 6 chạy hao pin đang là điều nhiều người dùng quan tâm. Trước tiên, bạn hãy xác định ứng dụng nào đang gây tốn pin nhiều nhất trên máy bằng cách vào Settings > Battery và tìm đến mục Battery Usage.Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone bị chai pin

Áp dụng ngay cách khắc phục lỗi trên iPhone 6 để cuộc chơi không bị gián đoạn nhé ! Mọi thắc mắc hay sửa lỗi bạn có thể gọi hoặc đến địa chỉ 24h bên dưới để được giải đáp và hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn nhé !

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts