iPhone 5S xách tay liệu được bảo hành chính hãng ?

-> Có nên mua bán iPhone 5S xách tay ?

iPhone 5S xách tay hiện tại đang là smartphone có lượng doanh số khủng nhất. Áp đảo cả mặt hàng chính hãng, nhưng rủi ro mà người dùng khi mua những chiếc iPhone 5S xách tay này là hoàn toàn có thể xảy ra, nếu không có những chế độ bảo hành từ chính hãng, hoặc rõ hơn là từ của hàng bán ra.

iphone 5s xach tay

Thực ra iPhone 5S xách tay suy cho cùng vẫn hoàn toàn có thể áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, nếu số iMEI trên máy còn hạn bảo hành. Những chiếc iPhone 5S xách tay trao đổi mua bán qua cá nhân, thông thường các máy sẽ còn thời hạn bảo hành.

iphone 5s xach tay

Còn đối với những máy iPhone 5S xách tay người dùng thường mua từ cửa hàng bán ra, hoàn toàn không còn thời hạn bảo hành chính hãng, buộc người dùng phải chấp nhận điều khoản bảo hành từ cửa hàng đề ra. Số ít cửa hàng lại chấp nhận bảo hành màn hình, và nguồn, bởi vì 2 phần này chính là bộ phận dễ hư nhất và đắt tiền nhất.

Chính vì thế trước khi mua iPhone 5S xách tay ngoài việc tham khảo giá, kiểm tra chất lượng, người dùng còn phải tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành từ cửa hàng bán ra.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…


Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts