iPhone 5s xách tay chinh thức nhận đợt giảm giá sâu

Thời điểm hiện tại iPhone 5s xách tay đã giảm xuống còn 4 đến 5 triệu đồng ở thị trường xách tay ngày càng bão hòa và một phần cũng là do kích thước smartphone này càng lớn.

Lúc trước iPhone 5s xách tay dung lượng 16GB giá dao động trong khoảng 6 triệu đồng.Nhưng hiện tại trên thị trường TPHCM và Hà nội đã hạ xuống dưới 5 triệu đồng. Và phiên bản màu đen giá chỉ 4.8 triệu đồng,phiên bản màu vàng, do nhu cầu nhiều hơn cũng như được chuộng nên có giá 5 triệu đồng. Hiện tại thì iPhone 5s Lock chỉ còn khoảng 3.5 triệu đồng, ngang với những chiếc iPhone 5 hay 5c bản quốc tế thời điểm lúc trước.

mua ban iphone 5s xach tayThực tế, phần lớn iPhone 5s xách tay trên thị trường hiện giờ đều là hàng đã qua sử dụng, bao gồm cả phiên bản quốc tế và khoá mạng, thường được gọi là hàng "like new" vì hình thức bên ngoài được đánh giá còn như mới, 99%. Trong khi đó, hàng mới tinh nguyên hộp thì chỉ có hàng chính hãng và nếu xét về hàng xách tay thì chỉ có hàng quốc tế và giá lên đến 8 triệu đồng.

mua ban iphone 5s xach tay

Dù biết là hàng đã qua sử dụng, vì đam mê nên người dùng đành phải chịu. Yêu cầu chủ yếu khi mua là hàng nguyên bản, chưa sửa chữa và hoạt động bình thường. Xét về hiện tượng bên ngoài như trày xước hay việc không có hộp đựng, phụ kiện dễ được bỏ qua. Cũng theo các cửa hàng chuyên bán hàng xách tay thì hiện giờ các dịch vụ ăn theo iPhone cũ khá đa dạng và giá cả hợp lý.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts