iPhone 5 và 5C chớ vội nâng cấp lên iOS 10 ngay!

Chiếc iPhone 7 vừa ra sở hữu chip xử lý A10 tiên tiến nhất,tuy nhiên iPhone 5 và 5c chỉ mang trên mình vi xử lý đã lỗi thời tới 4 đời là A6 mà thôi. Ngoài ra, iPhone 5 và 5C cũng mang trên mình thanh RAM có 1 GB, trong khi đó các sản phẩm ra đời sau đó đều có thanh RAM 2GB.

Xem thêm:  Cùng xem bên trong IPhone 7 xách tay nội thất có thực sự hoành tráng
Sau khi iOS chính thức ra mắt và được đem đi trải nghiệm, chúng ta mới có đủ bằng chứng để đánh giá xem chip A6 có thực sự xử lý được tuy nhiên tác vụ và yêu cầu hiệu suất của iOS 10 hay không.
cach-cai-dat-ios-10-tren-iphone-5c

Phóng viên Sharon Profits của trang Cnet đã sử dụng phiên bản Gold Master của iOS 10 beta trên chiếc iPhone 6 và cảm nhận rằng hệ điều hành mới này khiến hiệu suất của điện thoại chậm đi đáng kể. Đương nhiên, bản chính thức sẽ hoàn thiện hơn bản Gold Master beta và biết đâu các thiết bị tương thích với iOS 10 sẽ chạy mượt mà trên hệ điều hành mới.
nhưng cũng rất có thể, điều đó sẽ không xảy ra. nên, nếu quý vị sở hữu 1 chiếc iPhone 5 và 5C, hãy cứ thong thả, chờ cho những người khác sử dụng iOS 10 1 vài ngày sau đó xem thêm những bài viết đánh giá về hiệu năng điện thoại rồi hẵng quyết định.

>>  Thủ thuật iOS trên iPhone mà người dùng ít khi quan tâm khi mua máy

Related Posts