iPhone 5 cho không iPhone 6 Plus giảm giá

Mặc dù Apple công khai giảm giá iPhone 6 Plus theo đó hãng sẽ khai tử iPhone 5 và vẫn tiếp tục sản xuất iPhone 5S. Hãng sẽ "tặng miễn phí" smartphone này nếu người dùng ký hợp đồng viễn thông với nhà mạng.

iphone 6 xach tay

Trong sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus vừa qua , CEO Tim Cook của Apple đã gọi iPhone 6 và 6 Plus là những chiếc smartphone "phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới". Chỉ với hai năm hợp đồng, người dùng đã có thể sở hữu ngay bản 16 GB của 6S và 6S Plus ở mức giá lần lượt 199 USD khoảng 4 triệu đồng và 299 USD tương đương với mức 6 triệu đồng, tức bằng giá của iPhone 6 và 6 Plus khi lên kệ.

iphone 6 xach tay

Về thị trường iPhone 6 Plus ở Việt Nam, trao đổi với rất nhiều cửa hàng tại TPHCM, hiện nay iPhone 6 Plus có khá nhiều mặt hàng các mức giá khác nhau, mắc có, rẻ có tuỳ theo mức nhu cầu thực tiễn của người dùng. Tuy nhiên để chọn cho mình một chiếc iPhone 6 Plus chất lượng theo yêu cầu. Bạn nên kiểm tra kỹ iPhone 6 Plus trước khi mua.

Để kiểm tra một chiếc iPhone 6 Plus còn tốt đã được kích hoạt, sử dụng chưa, bạn có thể kiểm tra iMEI của máy, hoặc bạn kiểm tra phần mềm máy, kiểm tra iCloud của máy. Cùng với các nút vật lý…..

Tham khảo thêm cách kiểm tra iPhone 6 Plus xách tay, hàng đã qua sử dụng tại đây:

>>Có nên mua iPhone 6 Plus xách tay ngay lúc này ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts