iPhone 5, 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo giá bao nhiêu?

Iphone 5, 5s gold vàng 18k sự khác biệt tạo nên đẳng cấp


Giá của một bộ vỏ dành cho iPhone 5, 5S được làm theo định dạng Golden Armor đây là một kiểu dáng mang nét đặc trưng riêng của Golden Ace bằng vàng 18K nguyên khối giá trị lên đến 190 triệu đồng. 
Bộ vỏ đặc biệt được làm riêng cho giá iPhone 5, 5S bao nhiêu trang bị mặt lưng như một bức họa điêu khắc thủ công và tinh xảo bằng vàng 18K nguyên khối. Bộ vỏ mới cho iPhone 5, 5S này có tên Nghệ thuật của tâm hồn (Art of Soul), các bức tranh chạm khắc thủ công sau lưng máy được vẽ và một số ý tưởng khác hãng này cũng sẽ do yêu cầu từ khách hàng. iPhone-5S-Art-Of-Soul-gold

 

Lý do chính là để mỗi giá iPhone 5, 5S bao nhiêu đều sẽ là sản phẩm độc nhất vô nhị.Để hoàn thành các khắc họa đường nét ở mặt lưng, các nghệ nhân và họa sĩ phải gia công từ 9 đến 11 giờ làm việc. Việc đầu tiên người hoạ sĩ phải sáng tác bức tranh theo đúng ý tưởng của khách hàng muốn làm gì trên chiếc iPhone 5, 5S của mình, sau đó bức điêu khắc phía mặt lưng giá iPhone 5,5S bao nhiêu cho thợ dày dặn kinh nghiệm để thực hiện công đoạn chạm trổ điêu khắc lên đến 25 lần trên nền chất liệu vàng 18K nguyên tấm. 

iPhone-5S-Art-Of-Soul-mau-vang

Sau khi hoàn công đoạn chạm thô thì bắt buộc phải gia công bằng cách tỉa, gọt, đánh bóng để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật theo đúng chất lượng và yêu câu từ phía khách hàng. Bên cạnh phần khung viền và tranh được làm bằng vàng 18K nguyên khối, các nút bấm còn được đính thêm 30 viên kim cương tự nhiên làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Related Posts