iPhone 2020, sự chấm dứt của màn hình tai thỏ?

Nhà táo khuyết đang được cho rằng sẽ phát triển mẫu iPhone 2020 có kích thước màn hình 6.7 inchloại bỏ tai thỏ.

Những thông tin được đồn đoán

Theo thông tin từ Ben Geskin – blogger hay tiết lộ những rò rỉ về các dòng smartphone mới, iPhone mới được cho rằng sẽ được tích hợp Face ID vào viền trên của máy và cạnh được dát vàng như thế hệ iPhone 4. Và nhà Táo sẽ tung ra mẫu sản phẩm này vào năm 2020.

thiết kế iPhone 2020

Được biết, đây không phải là lần đầu mà chiếc iPhone có màn hình 6.7 inch này được đề cập. Thời điểm đầu năm nay, nhà phân tích Ming Chi-Kuo đã đưa ra nhận định Apple sẽ tung ra iPhone 2020 với 3 phiên bản kích thước màn hình 5.4, 6.1 và 6.7 inch. Chúng đều sẽ được hỗ trợ mạng 5G và tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên, ngoài việc ông ấy khẳng định iPhone sẽ được thay đổi diện mạo thì không hề có sự đề cập nào đến việc tai thỏ sẽ còn hay mất.

Mới đây, Ming Chi-Kuo đã phát biểu thêm về mẫu iPhone 2020 sẽ có viền kim loại như sản phẩm đã làm mưa làm gió thập kỷ trước của nhà Apple – iPhone 4, thay vì sẽ bo tròn viền như các thế hệ hiện tại.

mẫu thiết kế iphone 2020

Bên cạnh đó, còn có thông tin Apple đang xem xét đến việc tích hợp công nghệ Face ID cũng như vân tay vào sản phẩm iPhone 12 này nếu họ thử nghiệm thành công. Tuy nhiên, điều này sẽ rất khó xảy ra, có lẽ đến 2021 thì chúng ta mới được chứng kiến chúng.

Quay trở về với thông tin từ Ben Geskin, trước giờ tin được blogger này đưa ra khá chính xác. Thế nên có lẽ, vương triều ngắn ngủi của thiết kế tai thỏ thống trị trên iPhone sắp đi đến hồi kết.

Related Posts