iPhone 2019 trang bị tai thỏ siêu tí hon, đặt cảm biến ẩn trong màn hình siêu chất

Tai thỏ được cho biểu tượng của Apple, nhờ công nghệ này mà iPhone đứng vững trên thị trường điện thoại. Chưa dừng lại ở đó, công nghệ mới được trang bị Camera Truedepth chuyên để thực hiện tính năng quét khuôn mặt FaceID.

Theo nhà sản xuất AMS nổi tiếng của Áo đã cho ra mắt công nghệ cảm biến mới này trong tương lại rất có thể được trang bị vào iPhone thế hệ mới. Công nghệ mới này là một loại cảm biến tiệm cận IR và thêm một cảm biến hồng ngoại mới được thiết kế rất đặt biệt. Với thiết kế này có thể bố trí ở vị trí phía sau màn hình OLED của thiết bị thông minh.

iPhone 2019 trang bị tai thỏ siêu tí hon, đặt cảm biến ẩn trong màn hình siêu chất

Nhà sản xuất này cho hay loại cảm biến ánh sáng này và tiệm cận mới có thể khiến biến khung viền chiếc điện thoại trở nên thực tế hơn nữa. Ngoài ra, AMS cũng là công ty độc quyền cung cấp các loại cảm biến quang học cho Apple trang bị lên iPhone X 128GB, XS và XS Max.

Lộ nhiều tin đồn  còn cho rằng, Apple đang âm thầm lập ra kế hoạch tạo ra thiết bị có tai thỏ nhỏ hơn trên các thế hệ iPhone 2019 của mình từ các công nghệ mới của AMS. Chưa dừng lại ở đó, Apple còn đang tham vọng tạo ra các mẫu iPhone không trang bị tai thỏ cũng như viền màn hình. Nhưng điểm lo ngại ở đây chính là camera vẫn đang là vấn đề đau đầu nhất vì không thể trang bị camera dưới màn hình OLED này được.

iPhone 2019 trang bị tai thỏ siêu tí hon, đặt cảm biến ẩn trong màn hình siêu chất - Hình 1

Theo các chuyên gia nhận định Apple vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn được tai thỏ trong năm 2019. Hi vọng trong tương lai gần thị Apple có thể làm được điều này để có thể đáp lại niềm tin từ iFan.

Related Posts