iPhone 15 Pro sẽ được trang bị màn hình LPTO của Trung Quốc?

Nhà cung cấp linh kiện màn hình BOE cho Apple được cho là sẽ mang đến màn hình thế hệ mới cho phiên bản iPhone Pro tiếp theo thay vì chỉ cung cấp màn hình cho iPhone thông thường.

Màn hình của iPhone 15 Pro sẽ được nhiều nhà cung cấp sản xuất?

Được biết, nhà cung cấp BOE hiện tại chỉ cung cấp màn hình OLED thông thường cho 2 phiên bản iPhone 13 và 13 Mini. Đồng thời, màn hình LPTO ở iPhone Pro được LG và Samsung đảm nhiệm sản xuất. Các chuyên gia dự đoán công việc này sẽ được giữ nguyên ít nhất là sau phiên bản iPhone 14.

Một số thông tin khác cho biết BOE đang ráo riết sản xuất màn hình LPTO với tần số quét 120Hz để có thể cung cấp màn hình dòng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max cho Apple. Mục đích của Apple là tạo dựng nguồn cung tấm nền đa dạng nhằm giảm sự phụ thuộc vào một chỗ để có thể tránh được những rủi ro trong sản xuất.

Với nhà Táo, việc có thêm nhiều đối tác cung cấp tấm nền màn hình là điều hoàn toàn cần thiết và có lợi cho hãng. Có vẻ như việc khủng hoảng chuỗi cung ứng trong năm 2021 vừa qua đã mang đến một bài học lớn cho Apple. Đa số các phụ kiện đều đến từ các nhà sản xuất tại Trung Quốc khiến hãng không thể có đủ nguyên vật liệu để chế tạo các thiết bị công nghệ khi đại dịch Covid-19 hoành hành.

Trên đây là một số thông tin về việc iPhone 15 Pro được trang bị màn hình LPTO. Người dùng nếu đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts