iPhone 14 sẽ được trang bị viên pin dung lượng cao hơn?

Được biết, nhờ vào con chip thu phát tín hiệu 5G thế hệ mới, iPhone 14 có thể sở hữu dung lượng pin cao hơn. Chi tiết trong bài viết này.

iPhone 14 sẽ có thời lượng pin cao hơn dòng iPhone tiền nhiệm

Apple được cho biết sẽ sử dụng con chip thu phát tín hiệu 5G RF của TSMC thay vì của hãng Samsung cho phiên bản iPhone 14. Theo đó, TSMC sẽ tiếp nhận toàn bộ đơn hàng con chip 5G RF của Apple. Cụ thể, chip 5G RF của TSMC có kích thước nhỏ, sử dụng ít năng lượng. Do đó, việc iPhone 14 có thời lượng pin lâu hơn là điều hoàn toàn có thể. Đồng thời, Apple được cho biết cũng sẽ cải tiến viên pin với công nghệ mới mang đến sự hiệu quả trong việc kéo dài thời lượng sử dụng iPhone cho người dùng.

Bên cạnh đó, Apple được cho biết đang ở công đoạn thử nghiệm iPhone 14 với thiết kế hoàn chỉnh. Nếu không có gì thay đổi, Apple vẫn sẽ ra mắt dòng iPhone thế hệ mới vào tháng 9 như thông lệ hàng năm. Dòng iPhone 14 được dự đoán sẽ có 4 phiên bản bao gồm iPhone 14, 14 Max và iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Trên đây là một số thông tin về dòng iPhone 14. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi ngay hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts