iPhone 14 sẽ được trang bị cấu hình khủng?

Các tin đồn gần đây cho biết phiên bản iPhone 14 sắp tới của Apple có thể sở hữu màn hình với tần số quét 120Hz và dung lượng RAM lên đến 6GB. Điều này đã làm không ít người dùng quan tâm và phấn khích.

Thiết kế và cấu hình iPhone 14 sẽ được nâng cấp hoàn toàn

Theo các chuyên gia về màn hình thiết bị công nghệ, Apple rất có thể sẽ trang bị màn hình với công nghệ LTPO Promotion cho phép thay đổi tần số quét linh động. Cụ thể, màn hình chiếc iPhone 14 sẽ có khả năng thay đổi tần số quét từ 10 đến 120Hz tùy theo nội dung hình ảnh hiển thị. Yếu tố này có thể giúp cho thiết bị tiết kiệm một lượng điện năng không nhỏ cũng như mang đến sự linh động hơn cho màn hình iPhone 14.

Các dự đoán trước đó cũng cho biết iPhone 14 sẽ được trang bị RAM 8GB. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, Apple có khả năng sẽ chỉ trang bị dung lượng RAM 6GB cho dòng flagship mới của hãng. Tuy nhiên, với hệ điều hành được tối ưu tốt, dung lượng RAM của iPhone sẽ không đóng vai trò quá lớn trong việc mang lại độ mượt mà và nhanh chóng trong việc xử lý tác vụ của thiết bị. Ngoài ra, màn hình iPhone 14 cũng được dự đoán là sẽ có camera selfie và loa thoại với phần cắt hình dạng tròn và viên thuốc. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết kế “tai thỏ” ở những phiên bản iPhone trước đó.

Trên đây là những thông tin về mẫu iPhone 14. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts