iPhone 14 rò rỉ 2 màu mới đầy nổi bật

Phiên bản iPhone 14 Pro tiếp theo của Apple được đồn đoán sẽ có 2 màu hồng và xanh. Điều này đã khiến rất nhiều người dùng phấn khích khi màu hồng là màu đang rất được ưa chuộng.

iPhone 14 với 2 màu sắc đầy trẻ trung, cá tính

Dòng iPhone 13 với 4 mẫu khác nhau tuy không có thiết kế quá khác biệt so với các dòng iPhone trước đó, tuy nhiên sản phẩm này vẫn được bán khá chạy và nhu cầu của iFan đối với dòng iPhone 13 cũng cực kỳ nhiều. Phần thiết kế “tai thỏ” ở iPhone 13 đã được thu hẹp diện tích lên đến 20%, tuy nhiên người dùng nhận thấy màn hình vẫn không cơi nới được nhiều. Do đó, người dùng đang kỳ vọng một sự thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế của dòng iPhone tiếp theo, đơn cử là iPhone 14. Được biết, iPhone 14 sẽ có thiết kế tương đồng với phiên bản cũ, tuy nhiên “tai thỏ” sẽ được thay thế bằng màn hình đục lỗ mang đến trải nghiệm đầy đủ hơn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, iPhone 14 rất có thể vẫn giữ thiết kế với cạnh viền vuông vức, với mặt sau được trang bị cụm 3 camera tương tự phiên bản cũ. Điểm nổi bật nhất có thể kể đến là màn hình dòng iPhone 14 dự kiến sẽ có tần số quét 120Hz và sở hữu công nghệ tấm nền LTPO. Đồng thời, dòng iPhone 14 cũng sẽ có 2 màu sắc mới, đó là Xanh lá và Hồng.

Trên đây là những thông tin về dòng iPhone 14 sắp được ra mắt. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts