iPhone 14 cần nâng cấp tính năng này để trở nên hoàn hảo

Nếu như phiên bản iPhone 14 kế tiếp không được Apple trang bị tính năng này thì rất có thể mẫu flagship sẽ mất đi sức hút và không nhận được sự chú ý từ người dùng công nghệ.

iPhone 14 với những nâng cấp mới đầy hiện đại

Thế hệ iPhone 14 được kỳ vọng sẽ có những nâng cấp, thay đổi đáng kể so với các dòng iPhone tiền nhiệm trước đó. Được biết, phiên bản iPhone 14 sẽ được tích hợp con chip A16 Bionic thế hệ mới cùng camera 48MP và mang thiết kế đục lỗ mới thay vì “tai thỏ” như thường thấy.

Bên cạnh đó, Apple cũng có thể khai tử dòng iPhone Mini để tập trung cho dòng iPhone 14. Điểm đáng chú ý là sự trở lại của Touch ID, chưa rõ Apple sẽ làm thế nào nhưng các dự đoán cho thấy hãng sẽ tích hợp công nghệ này vào nút nguồn hoặc dưới màn hình thiết bị.

Mặt khác, các sản phẩm của Samsung hiện nay đều được tích hợp công nghệ mở khóa nhận diện vân tay dưới màn hình, tất cả những thiết bị này đều hoạt động tốt và nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dùng. Đồng thời, dịch Covid-19 hiện nay vẫn diễn ra khá phức tạp, công nghệ Face ID có thể ít nhiều gây ra sự bất tiện cho người dùng. Do đó, Apple nên trang bị thêm một phương pháp mở khóa mới nhằm mang đến sự thuận tiện cho người dùng cũng như đuổi kịp những đối thủ khác.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone 14 sắp được ra mắt. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts