iPhone 13 Pro bị đánh giá là bắt tín hiệu kém

Nhiều người dùng phàn nàn việc gọi thoại iPhone 13 Pro gặp vấn đề khi thiết bị chỉ có thể kết nối 4G trong khi chiếc iPhone 12 có thể kết nối 5G tại cùng vị trí. 

iPhone 13 Pro bị phàn nàn vì bắt tín hiệu kém

iPhone 13 Pro bắt tín hiệu kém đang là chủ đề được người dùng Trung Quốc bàn tán trên mạng xã hội Weibo. Được biết, Apple đã trang bị công nghệ anten hiện đại cho dòng sản phẩm iPhone 13, tuy nhiên khả năng bắt tín hiệu của mẫu điện thoại này hầu như không đạt được chất lượng như mong muốn, thậm chí còn kém hơn dòng iPhone 12. Lỗi thường thấy là người dùng thường xuyên bị gián đoạn khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 13 Pro.

Theo một số blogger tại Trung Quốc, bộ phận quyết định khả năng kết nối của iPhone 13 Pro là thiết kế băng tần của anten bên trong. 

Trước đó, Apple cho biết hãng sẽ gia công nhựa tái chế để chế tạo anten iPhone 13 Pro  với mục đích bảo vệ môi trường. Có thể khả năng kết nối của thiết bị giảm chất lượng vì điều này. Mặt khác, nhiều người dùng hy vọng Apple có thể có sự nâng cấp cũng như điều chỉnh khả năng kết nối cho dòng iPhone 13 trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những thông tin về việc iPhone 13 bắt tín hiệu kém. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts