iPhone 13 lại tiếp tục gặp vấn đề khiến Apple đau đầu

Kế hoạch của Apple đối với các nhà cung ứng linh kiện, chip cho iPhone 13 có thể sẽ không được suôn sẻ. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

iPhone 13 không đạt được kỳ vọng của Apple

Được biết, nguyên nhân là do nhu cầu người dùng sụt giảm khiến cho Apple có thể giảm lại số lượng đã yêu cầu trước đó đối với các nhà cung ứng linh kiện iPhone 13.

Apple cũng đã cắt giảm số lượng iPhone 13 trước đó từ 90 triệu chiếc xuống còn 80 triệu chiếc và có dự tính bù đắp số lượng cắt giảm này vào năm sau.

Tuy nhiên, Apple đã cho biết việc bù đắp sẽ khó được thực hiện khi hãng quan sát và nhận thấy nhu cầu của người dùng đối với dòng iPhone 13 không được như kỳ vọng. Mặt khác, Apple cũng là một trong những hãng công nghệ chịu ảnh hưởng từ việc thiếu nguồn cung do thiếu hụt chất bán dẫn và đại dịch Covid-19 hoành hành. Trong cuộc họp gần đây, CEO Tim Cook đã ước tính Apple tổn thất 6 tỷ USD vì các vấn đề trên. Rất có thể, điều này cũng khiến cho quý 4 năm nay của hãng không đạt được mục tiêu mong đợi.

Trên đây là những thông tin về việc iPhone 13 bị giảm số lượng sản xuất từ Apple. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts