iPhone 13 đã xuất hiện phần mềm Jailbreak?

Tại sự kiện Tianfu Club 2021, Pangu team đã mang về phần thưởng 300.000 USD khi jailbreak từ xa thành công chiếc iPhone 13 Pro. Điều này mang đến sự bất ngờ cho những người tham gia sự kiện và chứng kiến quá trình này.

Pangu team với khả năng Jailbreak iPhone 13 Pro từ xa 

Pangu team là cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng Jailbreak kể từ lúc hệ điều hành iOS 9 được ra mắt. Tuy là đội ngũ này không còn phát hành các bản Jailbreak cho người dùng trải nghiệm nữa, nhưng họ vẫn luôn tìm hiểu, nghiên cứu về Jailbreak iOS. Gần đây tại Trung Quốc, cuộc thi hack được diễn ra hàng năm có tên là Tianfu Cup được tổ chức và có sự góp mặt của đội ngũ này. Pangu đã xuất sắc giành được vị trí quán quân với giải thưởng 300.000 USD bằng việc Jailbreak từ xa thành công chiếc iPhone 13 Pro chạy hệ điều hành iOS 15.

Theo quy định của cuộc thi, các đội giải sẽ được phép truy cập URL từ xa để có thể điều khiển chiếc điện thoại. Ba hạng mục của giải thưởng bao gồm giải mã từ xa với phần thưởng 120.000 USD. Phần thi RCE và thoát Sandbox là 180.000 USD. Phần thưởng 300.000 USD cao nhất dành cho việc Jailbreak iPhone 13 Pro từ xa. Mặc dù phiên bản Jailbreak này có thể sẽ không được phát hành cho cộng đồng, tuy nhiên việc này đã chứng minh hệ điều hành iOS của Apple vẫn còn nhiều lỗ hổng có thể bị khai thác bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc Jailbreak iPhone 13 Pro. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc có thể đến các cửa hàng thuộc 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts