iPhone 12 Pro Max đầu tiên trên thế giới sở hữu cổng sạc USB-C

Vừa qua, một chiếc iPhone 12 Pro Max với cổng sạc USB-C được đăng tải trên eBay đã gây chú ý và sự quan tâm đến từ cộng đồng người dùng công nghệ.

iPhone 12 Pro Max được trang bị cổng sạc USB-C?

Chiếc smartphone này đã được tinh chỉnh thành cổng sạc USB-C thay vì cổng Lightning như bình thường. Được biết, chiếc iPhone 12 Pro Max đặc biệt này còn có thể kết nối iTunes, Mac cũng như có thể sạc bằng dây cáp chính hãng của Apple và tất nhiên tất cả đều thông qua cổng USB-C.

Cuộc đấu giá đặc biệt về chiếc iPhone này diễn ra vào đầu tuần và kết thúc vào ngày 6 tháng 3. Hiện tại, mức giá khởi điểm của iPhone 12 Pro Max sử dụng cổng sạc USB-C là 1350 USD. Vào cuối năm trước, một chiếc iPhone X cũng được điều chỉnh cổng sạc thành USB-C tương tự đã được bán đấu giá với số tiền lên đến 86000 USD. Rất có thể mẫu iPhone 12 Pro Max này sẽ còn có giá trị hơn gấp nhiều lần chiếc iPhone X. Điều này cho thấy đa số người dùng đều rất mong đợi iPhone thay đổi cổng sạc USB-C thay vì Lightning như hiện tại. 

Trên đây là một số thông tin về mẫu iPhone 12 Pro Max với cổng kết nối USB-C. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts