iPad Pro bị lỗi sập nguồn, có cách nào tự khắc phục tại nhà không?

Bạn đang sở hữu một chiếc iPad Pro với nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng gần đây chiếc iPad Pro của bạn bị lỗi sập nguồn, dù bạn đã bấm nút nguồn để mở lại rất nhiều lần nhưng vẫn không có tín hiệu gì. Nguyên nhân là gì bạn có biết? Làm cách nào để khắc phục iPad Pro bị lỗi sập nguồn tại nhà lúc đó?

Xem thêm: Giá Ipad pro?   iPad Pro 9.7″ WIFI 32GB Bạc  12.500.000 đ

139666731093-jpg_resize400x400

Nguyên nhân làm iPad Pro bị lỗi sập nguồn

iPad Pro bị lỗi sập nguồn là lỗi khiến người dùng thấy khó chịu nhất bởi bạn chẳng thể làm bất cứ thao tác gì nếu thiết bị không lên nguồn. Nguyên nhân là do:

  • iPad Pro bị va đập mạnh khiến các con chip điện tử bên trong hoạt động không chính xác hoặc lập tức bị chập mạch làm thiết bị mất nguồn.
  • Nguồn của iPad Pro bị hư hoặc bị lỗi.
  • iPad Pro sử dụng sạc không chính hãng, sạc dỏm, kém chất lượng.

27_hl7v5bfwja

Khắc phục iPad Pro bị lỗi sập nguồn tại nhà

1. Trước tiên bạn cần kiểm tra xem iPad Pro của mình đã sạc và sử dụng lâu chưa, có thể khi bạn sử dụng thiết bị bạn không để ý đến thời lượng pin nên khiến máy bị cạn pin dẫn đến bị mất nguồn đột ngột, hãy thử cắm vào sạc và để tầm nửa tiếng rồi bật nguồn lên.

2. Trường hợp do lỗi phần mềm, khi bạn sử dụng Cydia để cài đặt phần mềm cũng có thể gặp lúc bị lỗi, nó sẽ gây ra xung đột với nhau khiến cho iPad Pro bị sập nguồn, tạm thời không hiển thị màn hình, hãy thử Restore lại máy và đưa máy về DFU mode. Sử dụng 2 nút nguồn và Home để Restore máy.

download

3. Nếu như trường hợp bạn sử dụng sạc không chính hãng, thì rất dễ làm máy treo và mất nguồn, các nhà sản xuất của Apple cũng khuyến cáo không nên sử dụng sạc không đúng vì như vậy rất dễ làm máy gặp sự cố. Bạn nên thay ngay sạc chính hãng để máy được sạc đủ lượng pin hoạt động.

4. Nếu đã thử những trường hợp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được iPad Pro bị lỗi sập nguồn thì bạn cần kiểm tra phần cứng, nhiều khả năng iPad Pro bị hư IC nguồn, bạn sẽ khá tốn chi phí để thay và sửa lại máy. Trong trường hợp này, bạn chỉ còn cách đem thiết bị của mình đến Trung Tâm hay cửa hàng sửa chữa uy tín mà bạn tin tưởng như Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts