iOS 14 mang tính năng QuickTake cho iPhone XR, XS và XS Max

Apple iOS 14 mang đến tính năng QuickTake đã được giới thiệu cho iPhone 11 , 11 Pro và 11 Pro Max đến các dòng model cũ như iPhone XR , XS và XS Max của Apple 2018 .

Tính năng QuickTake

Được giới thiệu cùng với dòng iPhone vào năm 2019, QuickTake là một tính năng cho phép bạn quay video bằng cách giữ nút chụp ở chế độ ảnh để bạn có thể ghi lại khoảnh khắc đáng xem bằng video ngay lập tức mà không cần phải hoán đổi chế độ máy ảnh.

Khi ra mắt, QuickTake chỉ hỗ trợ cho các dòng ‌iPhone‌ mới của Apple, nhưng với ‌iOS 14‌, các dòng đời trước như ‌iPhone XR‌, XS cũng như XS Max vẫn có thể sử dụng được tính năng này. QuickTake cũng đã được thêm vào iPhone SE 2020 mới.

Apple cũng giới thiệu một tính năng mới cho phép bạn quay video QuickTake trên các thiết bị tương thích bằng cách giữ nút Giảm âm lượng, đây là cách thậm chí nhanh hơn để quay video.

Giữ nút Tăng âm lượng cho phép người dùng chụp ảnh chụp liên tục, đây là một tính năng mới chắc chắn bạn sẽ muốn thử ngay.

Và một tin đặc biệt hấp dẫn khác, đó là iPhone XS 64GB hiện đang được giảm giá với chỉ 15.499.000đ cùng nhiều ưu đãi và quà tặng kèm khác. Cụ thể các bạn có thể tham khảo tại link bên dưới.

https://24hstore.vn/dien-thoai-iphone-xs/iphone-xs-64gb-p2945

Xem thêm: Có nên mua iPad Pro 2019 hay không? Tại sao?

Related Posts