iOS 11 Beta 3 giúp iPhone 8 có thể Livestream màn hình

Hiện tại đã có khá nhiều thông tin về iPhone 8 được lan truyền rộng rãi, mới đây nhất người dùng có dịp bất ngờ với tin tức iOS 11 Beta 3 trên iPhone 8 sẽ có chức năng livestream màn hình khiến iFan rất thích thú…
Apple hiện đã tung ra bản iOS 11 beta 3 dành cho nhà phát triển, bản cập nhật này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhiều chuyên gia công nghệ sau khi trải nghiệm đã phát hiện ra một lựa chọn mới thú vị bên cạnh chức năng chụp ảnh màn hình đó là chức năng livestream toàn màn hình.

libe

Cụ thể là bên cạnh những tính năng nổi bật giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn, khắc phục một vài khuyết điểm trên bản cập nhật cũ thì lần này iOS Beta 3 còn mang đến cho người dùng tính năng mới lạ đó là nút “Start Broadcast” (Bắt đầu truyền phát) bên cạnh chức năng chụp hình trên iPhone, nhiều chuyên gia dự đoán rất có thể nó để dành cho việc chia sẻ màn hình điện thoại ngay trong khi livestream.

beta 3
Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thể khẳng định được điều gì, đây chỉ mới là phiên bản Beta nên hiện tại nút nút “Start Broadcast” chưa thực hiện chức năng gì cả, nếu bạn nhấn vào, điện thoại sẽ chỉ đơn giản là quay phim màn hình điện thoại và lưu video vào Cuộn Camera, như nút “Screen Recording” (Ghi màn hình) vậy.

li

Có rất nhiều dự đoán xoay quanh sự thay đổi này nhưng có lẽ dự đoán hợp lý nhất hiện giờ đó là nút “Start Broadcast” dành cho những ứng dụng bên thứ ba muốn tận dụng khả năng chụp ảnh màn hình. Theo lý thuyết, bạn sẽ có thể chia sẻ màn hình thiết bị lên livestream của YouTube hoặc Facebook sau khi bấm nút.
Nếu bản Beta iOS 11 beta 3 thực sự có chức năng livestream thì bạn sẽ nghĩ gì, liệu rằng tính năng này có thực sự tiện ích và được đón nhận như tính năng livestream đang rất phổ biến trên Facebook hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn và thảo luận cùng 24hStore về điều này nhé!

Chiêm ngưỡng hình ảnh iPhone 8 với mặt lưng tráng gương đẹp xuất sắc

Hiện nay chưa ai có thể khẳng định bất cứ điều gì về siêu phẩm tương lai iPhone 8, chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tháng 9 để có thể chiêm ngưỡng thiết kế, tính năng của chiếc smartphone này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về siêu phẩm iPhone 8 và những thú thuật cực kỳ thú vị trên chiếc smartphone này, hãy liên tục theo dõi nhé!

24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts