Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật khó chịu trên iPhone X, Xs Max để sử dụng thiết bị hiệu quả

Với phiên bản iOS 12 mới được cập nhật, người dùng có thể thực hiện mọi thao tác các tính  năng vô cùng hữu ích và ưu việt hơn với người dùng.

Tắt tự động cập nhật trên iPhone X, Xs Max để giảm độ nặng nề cho thiết bị

Không đáng ngạc nhiên, bởi đơn giản sản phẩm của nhà sản xuất Apple luôn muốn trang bị cho người dùng các tính năng ưu việt nhất. iOS 12 là bản cập nhật mới nhất và cải thiện rất nhiều các tính năng trên sản phẩm cao cấp Apple.

1. Điều chỉnh ngày hệ thống

Ý tưởng này được xuất hiện từ chia sẻ kinh nghiệm của một người dùng iPhone, cảm thấy vô cùng hiệu quả cho việc tắt cập nhật trên iOS, nên mình đã hình thành thủ thuật để anh em có thể thực hiện thao tác trên sản phẩm của mình. Đơn giản nhất, chính là anh em hãy cài đặt lùi lại cập nhật trễ với thủ thuật sau đây: Cài đặt >> Cài đặt chung >> Ngày & giờ, sau đó anh em hãy thao tác tắt công tắc ở mực Đặt tự động. Khi này, thiết bị iPhone chắc chắn được đặt lùi lại ngày so với thời điểm hiện tại.

2. Nâng cấp phiên bản  iOS 12 trên iPhone X, Xs Max

Apple chính là nhà phát triển có tốc độ thử và sai nhanh nhất, nhận biết được điểm lỗi ngay lập tức hãng đã thu hồi và cải thiện tung ra phiên bản hoàn chỉnh nhất. Nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ người dùng, Để thực hiện cập nhật phiên bản đầy đủ và tốt nhất anh em nên vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm. Cuối cùng người dùng nhấn nút tải về bản Cài đặt mới.

Xem thêm: iPhone XI lộ bản thiết kế nguyên mẫu mới nhất được khai quật 2019

Related Posts