Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản iOS 12.4 Beta

Khi mà bản iOS 12.3 được phát hành chưa được bao lâu thì Apple lại khiến người dùng hưng phấn bằng bản cập nhật iOS 12.4 beta với nhiều tính năng mới, cải thiện hiệu năng tốt cũng như hỗ trợ Apple Card. Để tiến hành cập nhật phiên bản hệ điều hành mới này, hãy xem những hướng dẫn phía dưới nhé!

Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 12.4 Beta

Để cập nhật iOS 12.4 beta, trước hết bạn truy cập Safari ở đây

Nhấn chọn “Cho phép”

Nhấn chọn “Cài đặt”

Sau đó, bạn chờ chiếc dế yêu của mình đã khởi động xong thì hãy mở vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra & tải về bản iOS 12.4 Developer.

Nhấn chọn “Cài đặt” một lần nữa

Những gì sẽ đổi thay ở bản nâng cấp iOS 12.4 beta này?

1. Thay đổi Modern Firmware

Bản cập nhật tiền nhiệm iOS 12.3 trước đó theo nhiều người phản hồi rằng xuất hiện một số lỗi khá là khó chịu. Nhất là lỗi liên quan đến sóng điện thoại hay lỗi về cuộc gọi. Điều này khiến cho người sử dụng cực kỳ khó chịu. Vì lẽ đó, Apple tung ra phiên bản nâng cấp iOS 12.4 này nhằm sửa lại firmware Moderm, khắc phục các lỗi liên quan phía trên.

2. Hỗ trợ cho Apple Card

Phiên bản cập nhật nào khi ra mắt cũng đều có những tính năng mới có ích & iOS 12.4 cũng vậy, nó sẽ bổ trợ cho những tính năng, ứng dụng mới, điển hình là Apple Card và Apple Pay. Tuy nhiên một điều thật tiếc là ở nước ta sẽ không có Apple Card, vì lẽ đó mà dường như tính năng này không được chú ý nhiều lắm.

3. Hiệu suất tốt hơn

Tối ưu hóa hiệu suất luôn là mục tiêu hướng tới của những hãng sản xuất điện máy, Smartphone. Bởi vậy, với bản update iOS 12.4 này, Apple đã cải thiện hiệu suất được tốt hơn, khắc phục nhiều lỗi trước đó, giúp cho những trải nghiệm người dùng trên thiết bị iOS được mượt mà hơn.

Nói tóm lại

Tóm lại, bản nâng cấp iOS 12.4 lần này không có nhiều quá nhiều thay đổi đối chiếu với bản nâng cấp trước đó. Theo đó, bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào việc khắc phục lỗi, cải thiện trải nghiệm người dùng trên phiên bản sản phẩm thiết bị chạy HĐH iOS, đồng thời bổ trợ dịch vụ thẻ tín dụng Apple Card trước khi chính thức được xuất hiện tại buổi lễ WWDC 19 sắp tới.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật khó chịu trên iPhone X, Xs Max để sử dụng thiết bị hiệu quả

Related Posts