Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone nhanh nhất

Như ta đã biết, bản cập nhật iOS 13 mới nhất đã chính thức được Apple phát hành. Vậy thì làm sao để cập nhật lên phiên bản mới này khi các bạn không phải là lập trình viên? Thôi thì hãy xem ngay bài hướng dẫn bên dưới nhé!

Trước khi cập nhật, các bạn cần cân nhắc kỹ, bởi đây là bản cập nhật iOS 13 beta nên rất có thể tồn tại một số lỗi khiến ta thêm nhức nhối. Và nếu như các bạn đã quyết định “lên đời” luôn thì các bạn hãy sử dụng công cụ phần mềm 3uTools. Với cách này, bạn có thể nâng cấp iOS 13 cho iPhone nhanh và đơn giản rất nhiều.

Lưu ý, chiếc iPhone của các bạn phải từ dòng 6s trở lên nhé!

Để tải và cài đặt 3uTools, bạn lần lượt thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Bật kết nối internet & tải về phần mềm hỗ trợ cập nhật iOS 13 ở đường link phía dưới (thực hiện trên máy tính Windows)

Bước 2: Mở tệp vừa tải bên trên về => Nhấn Install để bắt đầu quá trình thiết lập cài đặt

Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools 1

Nhấn vào Launch để khởi chạy ứng dụng 3uTools

Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools 2

Sau khi phần mềm 3uTools khởi động thành công, nó sẽ yêu cầu các bạn nâng cấp Driver, và các bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục “Install Driver” để hoàn tất quá trình thiết lập

Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools 3

Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools

Khi các bạn đã thực hiện việc tải, cài đặt 3uTools hoàn tất, hãy mở chiếc iPhone của các bạn lên & tải về bản cập nhật iOS 13. Tiếp đó, bạn kết nối chiếc dế yêu iPhone của bản thân với máy tính.

Sau đó, bạn nhấn chọn mục “Flash & JB” như trong hình bên dưới => Chọn bản update iOS 13 beta => Chọn Download.

Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools 4

Tiếp theo, các bạn chỉ cần chờ quá trình tải về hoàn tất (tốc độ nhanh hay chậm lệ thuộc vào tốc độ mạng của bạn) rồi nhấn chọn Flash để bắt đầu tiến trình thiết lập phần mềm.

Lưu ý, trước khi cài đặt các bạn nên sao lưu lại dữ liệu để đảm bảo mọi thứ được nguyên vẹn khi mà quá trình nâng cấp iOS 13 bị trục trặc. Đồng thời, các bạn cần chú ý đảm bảm không dùng điện thoại di động hoặc rút cáp kết nối với máy tính trong quá trình nâng cấp cho iPhone.

Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools 5

Bước cuối cùng, chúng ta chỉ cần chờ quá trình nâng cấp iOS 13 hoàn tất, đồng thời đợi chiếc Smartphone của mình khởi động lại & đăng nhập vào phiên bản phần mềm iOS 13.

Trên đây là Hướng dẫn cập nhật iOS 13 cho iPhone bằng 3uTools đơn giản & nhanh nhất, chúc cả nhà thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản iOS 12.4 Beta

Related Posts