Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6s bị hỏng Jack sạc

iPhone 6s là một trong những siêu phẩm đẹp nhất và tốt nhất hiện nay của Apple. Máy sở hữu những đặc điểm nổi bật vềkích thước màn hình, độ phân giải, camera hoàn hảo cùng với đó là phần cứng và phần mềm đều nâng cấp. Đặc biệt với hệ điều hành iOS 8 đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, có thể do một vài nguyên nhân nào đó mà iPhone 6s bị hỏng jack sạc. Hãy cùng iphonexachtay.net.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6s bị hỏng jack sạc

2630_img1

– Do lỗi phần cứng của máy khi bị thiết kế hở khiến máy không thể nhận nguồn điện.

– Do bạn để điện thoại ở môi trường có nhiều bụi bẩn và không thường xuyên vệ sinh máy làm cho nhiều bụi bẩn bám vào gây khó khăn, cản trở việc tiếp xúc giữ chân sạc với jack sạc.

– Do dây sạc bạn đang dùng bị hỏng, hở. Khiến máy không tiếp xúc được với nguồn điện gây hết pin mà bạn lại lầm tưởng do jack sạc có vấn đề.

– Do lỗi phần mềm của máy.

2. Cách khắc phục sửa chữa khi iPhone 6s bị hỏng jack sạc

2989_img2

– Vệ sinh điện thoại bằng cách dùng bông tăm sạch có tẩm cồn để lau sạch chỗ tiếp xúc chân sạc với jack sạc. Hoặc bạn có thể thổi khí áp suất mạnh vào jack sạc để loại bụi bẩn.

– Nếu do dây sạc bị hở, hỏng thì bạn nên tìm đến việc mua một dây sạc mới để thay thế dây sạc cũ nhằm tránh gây lỗi cho điện thoại.

– Nếu do lỗi phần mềm thì đầu tiên bạn nên tắt nguồn, sau đó bật lại và restore lại máy. Bạn hãy thử Restore lại máy bằng cách kết nối iPhone 6s với máy tính đã có phần mềm iTunes mới nhất để nâng cấp điện thoại lên hệ điều hành mới nhất và bạn loại bỏ các phần mềm có chứa các mã độc, vius,iPhone 6s hỏng màn hình… để chất lượng máy tốt hơn.

Nếu do lỗi phần cứng của máy thì bạn phương án hiệu quả là nên thay jack sạc mới.

Nếu các cách sửa chữa trên vẫn không khắc phục được tình trạng trên thì bạn nên mang máy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để nhân viên kỹ thuật có thể khắc phục. Chúc bạn thành công!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts