Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad Pro bị mất tiếng

Trong quá trình sử dụng iPad Pro, bạn sẽ thỉnh thoảng gặp tình trạng iPad bị mất tiếng. Bạn đang hoang mang, lo lắng không biết rằng iPad của mình có bị lỗi gì nghiêm trọng không? Đừng lo lắng, iphonexachtay.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPad Pro bị mất tiếng.

>>> Giá Ipad Pro

1-1

Để biết được nguyên nhân tại sao máy không có tiếng hay bị mất tiếng thì trước hết bạn hãy kiểm tra phần âm lượng của máy để biết được một cách chính xác nhất máy có bị tắt âm hay chế độ của máy ra sao bởi nhiều khi bạn vô tình chuyển sang chế độ tắt âm mà không biết hoặc quên rằng mình đã cài chế độ tắt âm.

Nếu đã kiểm tra xong và xác nhận đây không phải là cài đặt chế độ tắt âm mà do bị lỗi thì bạn hãy áp dụng một trong các cách sau đây:

1. Sử dụng nút Home

1-1

Tắt các ứng dụng đang chạy bằng cách nhấn đúp vào nút Home. Sau đó bật ứng dụng game đang chơi bằng các nhấn giữ vào nút sleep/wake + nút Home. Sau khoảng 10 giây máy sẽ tự khởi động lại, đợi máy chạy xong cho đến khi dòng logo của Apple xuất hiện thì nhấn nút Slide switch trên máy để tắt/ mở âm thanh, vào mục Settings > General để kiểm tra “ Use side switch to” đang chọn ở chế độ nào. Nếu như đang ở chế độ là mute thì tắt đi bằng cách gạt nút Slide Switch thường đặt ở cạnh máy để bật lại chế độ thường.

2. Vào Control Center

1-1

Vuốt từ cạnh dưới của màn hình lên để vào Control Center. Vùng này giúp bạn kiểm tra được tính năng nghe có đang bật hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt các tính năng như Airplay, Bluetooth để đảm bảo máy không phát ra các thiết bị khác.

Bên cạnh đó, hãy cắm tai nghe vào jack rồi rút ra xem có vật cản gì không. Nếu có, hãy dùng que lấy ra.

3. Reset lại thiết bị

1-2

Nếu lỗi iPad Pro bị mất tiếng do phần mềm thì reset lại iPad Pro là cách có thể giúp bạn giải quyết triệt để lỗi này. Cách làm: vào phần Settings > General > chọn Reset > Reset all things.

Nếu 3 cách trên không phát huy tác dụng trong việc xử lí lỗi iPad Pro bị mất tiếng thì bạn chỉ còn cách nhờ các kĩ thuật viên của các trung tâm/cửa hàng sửa chữa điện thoại kiểm tra và sửa chữa.

>>> Iphone 7 xach tay

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts