Hướng dẫn cách giấu tất cả dữ liệu:“nhạy cảm” trên iPhone với ứng dụng Fake Calculator

Fake Calculator là gì?

Fake Calculator một ứng dụng cực kì tiện ích và được ngụy trang như một chiếc máy tính bình thường. Sử dụng mật khẩu để đăng nhập và ưu điểm của nó là bảo mật tất cả các thông tin, tài liệu bí mật trên iPhone. Người dùng iPhone từ nay đã không còn phải lo lắng khi các giữ liệu bí mật, nhạy cảm sẽ có nguy cơ bị lộ ra bên ngoài.

Thông tin chi tiết và cách cài đặt của ứng dụng Fake Calculator trên iPhone:

Thiết bị iPhone đã trở thành công cụ hỗ trợ làm việc, lưu trữ tài liệu không thể thiếu với nhiều người dùng. Với cách lưu trữ như bình thường  thì các dữ liệu, tài liệu “ nhạy cảm” có thể vô tình bị lộ ra bên ngoài khi có người mượn iPhone của bạn để sử dụng. Hẳn là bạn sẽ rất khó chịu và không mong muốn những tài liệu, hình ảnh  cá nhân bị xem trộm như thế. Để giải quyết vấn đề đó không có cách nào tốt hơn là bạn nên giấu tất cả các tài liệu đó trên iPhone để ngăn không có người tò mò về chúng nữa.

Ứng dụng Fake Calculator với giá 15 USD đang được miễn phí sử dụng trong thời gian ngắn. Nó được sử dụng như một cái máy tính thông thường dùng để cộng, trừ, nhân, chia, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì bạn mở ra một két sắt thú vị, tại đây bạn có thể lưu trữ được tất cả các hình ảnh, thông tin bí mât, nhạy cảm, link, số điện thoại mật khẩu,… mà không ai ngờ tới.

Các bước cái đặt :

Đầu tiên bạn tải nhanh ứng dụng Fake Calculator về iPhone của mình (Tại đây)

Nếu là lần đầu sử dụng bản sẽ thấy một bản thông báo với nội dung : nhập mật khẩu và chọn biểu tượng “%” để tiếp tục. Một khi bạn đã chọn đúng mật khẩu thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng” %” lần nữa để mở ra thư mục bí mật. Bạn chọn “ I UNDERSTAND”

Trước mặt bạn sẽ là giao diện như một chiếc máy tính thông thường trên iPhone, hãy nhập mật khẩu bạn mong muốn. Ở ví dụ dưới đây mình chọn mật khẩu là 1221 và chọn biểu tượng “%”. Tiếp tục nhập lại lần 2 mật khẩu và chọn biểu tượng “%” để xác nhận.

Ứng dụng sẽ hiện thị “ Enjoy :)” có nghĩa bạn đã thiết lập thành công mật khẩu. Muốn truy cập vào thư mục bí mật chỉ cần nhập mật khẩu đã cài, sau đó chọn “ %”.

Với việc ngụy trang bằng công cụ máy tính trên iPhone, không ai có thể truy cập những dữ liệu, hình ảnh, bí mật riêng của bạn được. Bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng Fake Calculator về iPhone của mình đê cảm nhận sự tiện ích của nó nhé!

 

 

 

 

Related Posts