Hình ảnh báo chí của Google Pixel 3 và Pixel 3 XL đã chính thức lộ diện

Hình ảnh mới nhất của Pixel 3 và Pixel 3 XL đã lộ diện, khẳng định Pixel 3 XL sẽ sở hữu notch tai thỏ với kích thước lớn, và Pixel 3 sẽ không có tai thỏ.

Những hình ảnh báo chí được cho là của Pixel 3 và Pixel 3 XL mới đây đã được trang PhoneArena đăng tải. Những hình ảnh này mang đến cho người xem một vài góc nhìn về bộ đôi mà Google sắp trình làng vào ngày 9/10 tới đây.

Thời gian vừa qua, sau rất nhiều hình ảnh và video được lan truyền, người ta nghĩ rằng đây thật chất chỉ là chiêu trò của “Gã khổng lồ tìm kiếm” về những chiếc điện thoại sắp ra mắt này. Và Pixel 3 XL sẽ không sở hữu notch tai thỏ như tin đồn.

Tuy nhiên, những hình ảnh mà PhoneArena chia sẻ thì cho thấy: Pixel 3 XL thật sự sẽ sở hữu notch tai thỏ, đặc biệt hơn là nó sẽ có kích thước khá lớn và Pixel 3 thì không. Nếu thật sự là như vậy, thì lần đầu tiên Google đã tạo nên sự khác biệt lớn cho 2 phiên bản trong một dòng thay vì chỉ là khác biệt về kích thước như trước đây.

Phần mặt sau, Google tiếp tục giữ lại thiết kế 1 camera duy nhất để phục vụ cho như cầu chụp ảnh, bao gồm cả chụp đêm và chụp chân dung. Nghĩ theo một hướng khác đi thì trong khi các dòng điện thoại khác đang trên cuộc đua tăng camera ở mặt sau mà Google vẫn giữ một camera là một điều khác biệt và thú vị.

Cuối cùng, cả 2 chiếc smartphone này là phiên bản màu đen, được đặt trong ốp lưng bảo về chính thức mà Google sản xuất. Ngày trình làng cả Pixel 3 và Pixel 3 XL đã gần kề, chúng ta cùng chờ đợi màn ra mắt của 2 smartphone này nhé!

Related Posts