Hiện trạng iPhone 5, 5S kém chất lượng xuất hiện tràn lan Việt Nam

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại iPhone 5,5S là một trong hai sản phẩm được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng nhất. Không chỉ sở hữu hiệu năng tốt, trải nghiệm mượt mà, thiết kế thời thượng thì giá iPhone 5,5S bao nhiêu đang rất hợp lý cho những ai có ý định muốn sở hữu từ lâu.

iphone 5s cu gia re
Dựa trên khảo sát thị trường về việc giá iPhone 5,5S bao nhiêu có chênh lệch hay không, thì câu trả lời ở đây là không khó để tìm ra một chiếc iPhone 5 hay iPhone 5S cũ. Ngoài ra, các đời iPhone được rao bán theo 99% hay đã qua sử dụng. Hầu hết các cửa hàng chuyên bán hàng xách tay bán iPhone 4 có tuổi đời khoảng 5 năm, cho đến những chiếc smartphone mới đây như iPhone 5,5S và mới nhất là iPhone 6 được bán ra vào năm ngoái.

6g4

Trong đó, iPhone 5,5S là hai trong số sản phẩm được khá nhiều người dùng săn tìm nhất.Mặc dù iPhone 5,5S, dù đã có khoảng 2 đến 3 năm tuổi nhưng trải nghiệm và hiệu năng vẫn còn rất tốt chưa kể đến thiết kế khá tiện dụng. Còn như chiếc iPhone 6 mới được công bố vào tháng 9 năm ngoái, không chỉ ở Việt Nam mà ở nước ngoài có rất nhiều người dùng đã hưởng ứng nhiệt liệt.

iphone 5s xach tay
Về giá iPhone 5,5S bao nhiêu tại Hà Nội thường được rao bán với mức giá 7,6 triệu đồng, cá biệt có nơi chỉ bán với giá khoảng 7 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc iPhone 6 cũ vẫn giữ nguyên mức giá 11.5 triệu đồng. Giá iPhone 5,5S đã kể trên đều là phiên bản bộ nhớ 16 GB, đã đi full phụ kiện, nhưng thường không phải phụ kiện chính hãng.

Related Posts