Hiện nay iPhone 6 Plus xách tay đang rơi vào tình trạng khan hàng

Lý do nào khiến iPhone 6 Plus xách tay bị khan hàng ?

Ở nhiều cửa hàng bán iPhone 6 Plus xách tay cho hay rằng, họ không đủ lượng hàng để đáp ứng cho người dùng vào dịp Tết đến. Và chính vì tình trạng khan hàng như vậy, một số cửa hàng đã không ngần ngại tăng giá.

iphone6-xach-tay-khan-hang

Tính ở lúc trước thị trường iPhone 6 Plus xách tay rất nhộn nhịp khi mà các cửa hàng thi nhau nhập về bán nhưng vào thời điểm đó thì giá khá cao nên không thu hút được người mua. So với thời điểm này thì hoàn toàn trái ngược so với lúc trước khi mà iPhone 6 Plus xách tay đã giảm xuống mức giá hợp lý nhưng nguồn hàng lại rất ít và hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Lý do khiến iPhone 6 Plus xách tay gặp phải tình trạng khan hàng là do họ nhập phần lớn đều là phiên bản 64GB vì số lượng khách đặt mua này bỗng dưng tăng nhanh một cách chóng mặt, các cửa hàng không thể nào “trở tay” kịp.  

iphone-6-xach-tay

Khi dự đoán tương lại thị trường iPhone 6 Plus xách tay các cửa hàng chuyên bán hàng xách tay cho rằng, tranh thủ dịp cận Tết nguồn hàng sẽ dồi dào hơn để có thể “xoa dịu” tình trạng khan hàng. Phần lớn nguồn hàng iPhone 6 Plus xách tay được nhập từ 3 thị trường chính là Mỹ, Hong Kong và Đài Loan. Cũng có thể đây chính là chiêu trò của các cửa hàng khi cố tình “ỉm hàng” cho đến dịp Tết mới “bung” ra để nâng giá.

Tìm hiểu thêm: Giá bán iPhone 6 Plus xách tay giảm bao nhiêu là HỢP LÝ ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts