Hệ điều hành iOS 15 mang đến sức hút mạnh mẽ níu chân người dùng

Những cập nhật, thay đổi mới trên hệ điều hành iOS 15 là yếu tố cần thiết để người dùng sử dụng iPhone mà không muốn chuyển qua smartphone chạy hệ điều hành Android.

Hệ điều hành iOS 15 với những cải tiến mới

Sức hút của những chiếc iPhone không chỉ nằm ở thương hiệu, thiết kế, cấu hình phần cứng, mà nó còn từ những tính năng hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng trong hệ điều hành iOS.

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 15 mới đây được ra mắt có thể biến chiếc iPhone thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dùng. Qua tính năng này, chiếc iPhone có thể thay thế chìa khóa, ví điện tử cũng như thẻ ID.

Trong cuối năm nay, người dùng iPhone tại đất nước Hoa Kỳ có thể tích hợp bằng lái xe hoặc thẻ tiểu bang vào Apple Wallet. Bên cạnh đó, chiếc iPhone cũng có thể trở thành một chiếc chìa khóa kỹ thuật số dùng để mở các hệ thống tương thích, phòng khách sạn hoặc nhà ở. Đồng thời, chiếc iPhone cũng có thể trở thành chìa khóa xe hơi vô cùng tiện lợi.

Được biết, nếu các tính năng khóa kỹ thuật số cũng như thẻ ID tích hợp trên iPhone này được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi trong cộng đồng. Người dùng iPhone sẽ rất khó để nghĩ đến việc sử dụng một chiếc smartphone khác chạy hệ điều hành Android. Nguyên nhân là do các tính năng hỗ trợ cuộc sống cá nhân tạo nên thói quen khiến cho người dùng không muốn thay đổi sang một thiết bị khác.

Trên đây là những thông tin về những cải tiến của hệ điều hành iOS 15. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts