Hệ điều hành iOS 15.3.1 được ra mắt nhằm sửa lỗi Safari

Apple vừa qua đã không ra mắt hệ điều hành iOS 15.4. Thay vào đó, nhà Táo đã ra mắt phiên bản cập nhật iOS 15.3.1 mang đến những sự cải thiện cần thiết nhằm sửa lỗi ứng dụng Safari.

Lỗi Safari được sửa chữa với bản cập nhật iOS 15.3.1

Apple đã tung ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 15.3.1 thay vì phiên bản iOS 15.4 mà nhiều người dùng kỳ vọng nhằm vá những lỗi liên quan đến trình duyệt Safari. Lỗ hổng Safari đã được phát hiện với lỗi cho phép các tin tặc xem được những thông tin, dữ liệu trên trang web, thậm chí cả những dữ liệu cá nhân trên tài khoản Google của chủ sở hữu đang đăng nhập.

Trước đó, Apple đã bổ sung bản cập nhật iOS 15.3 nhưng không khả quan. Tuy nhiên, iOS 15.3.1 đã cho thấy lỗi này được khắc phục một cách triệt để. Ngoài sửa lỗi trình duyệt Safari, iOS 15.3.1 cũng đã mang đến sự hoàn thiện cho hệ sinh thái iOS cũng như điều chỉnh một vài bản vá lỗi nhỏ. Bản cập nhật này có dung lượng yêu cầu khoảng 862MB, người dùng có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải bản cập nhật mới về cho chiếc iPhone của mình.

Trên đây là một số thông tin về bản cập nhật hệ điều hành iOS 15.3.1 của Apple được ra mắt. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts