Google chính thức xác nhận ngày ra mắt Pixel 3 và 3XL

Sau một thời gian dài rò rỉ thông tin thì bộ đôi Pixel 3 và  3XL cũng đã được Google chính thức xác nhận ngày 9/10 chính là ngày ra mắt của bộ đôi.

Pixel 3 và 3 XL

Vào ngày hôm qua thì Google đã bắt đầu gửi thư mời sự kiện ra mắt bộ sản phẩm này. Được biết sự kiện sẽ được tổ chức tại Mountain View, New York (Mỹ) vào thứ ba, ngày 9 tháng 10. Thời gian sự kiện diễn ra là vào lúc 11:00 sáng ET (giờ miền Đông) “gã khổng lồ” sẽ chính thức công bố bộ đôi Flagship mới nhất của mình là Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, bộ đôi Flagship này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845, cùng camera đơn, camera selfie kép chuyên nghiệp, sạc không dây Qi và mặt lưng kính.

Ở mặt trước của chiếc flagship Pixel 3 XL sẽ sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” trong khi mẫu Pixel 3 với kích thước màn hình nhỏ hơn sẽ không sử dụng các thiết kế này. Và cả 2 sẽ đuộc trang bị thêm loa thứ hai ở viền dưới màn hình như ở phiên bản thế hệ trước đó.

Vài thông tin về Pixel 3 và 3 XL

Trước thông tin ra mắt này, giới công nghệ cũng đưa ra nhiều suy đoán rằng chiếc Pixel 3 XL sẽ sở hữu màn hình AMOLED, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845 kết hợp với RAM 4 GB hoặc 6GB và sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ.

Từ khi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2015, nahf sản xuất này đã chứng tỏ sản phẩm của mình sẽ là một đối thủ “đáng gờm” trên đường chạy smartphone. Chỉ còn một tháng nữa thôi bộ đôi Falgship này sẽ được trình làng. Chúng ta cùng chờ đợi xem Google sẽ mang đến bất ngờ gì cho chúng ta!

Related Posts