Giá mua bán iPhone 5S xách tay hiện tại bao nhiêu ?

Mặc dù iPhone 6 là một phiên bản nâng cấp thiêng về phần cứng không có gì thay đổi về thiết kế, nhưng giá mua bán iPhone 5S lại ổn định và không bị giảm sâu hơn iPhone 6. Theo nhận định mới đây từ trang CompareMyMobile (web hỗ trợ người dùng xác định giá các sản phẩm đã qua sử dụng, xách tay ….)

mua ban iphone 5s xach tay

Cho thấy giá bán một chiếc iPhone 5S xách tay hay đã qua sử dụng đều nằm ở mức 6 triệu( theo giá Việt Nam). Ngược lại với iPhone 6 xách tay, hay đã qua sử dụng giá bán tuột rất nhanh trong 1 tháng trở lại đây so với iPhone 5S xách tay, đã qua sử dụng, hay chính hãng. Cụ thể giá bán một chiếc iPhone 6 qua sử dụng giảm tận 17% trong khi giá mua bán iPhone 5S xách tay cùng thời điểm hồi năm ngoái tuột 7%. Thậm chí mức giá này còn giảm mạnh hơn so với bất kì những mẫu iPhone thế hệ trước đó.

iPhone 6 đã đem lại cho Apple một khoảng thu khổng lồ, thiết kế iPhone 6 có phần nổi trội hơn, nhưng iPhone 5S vẫn không hề thua cuộc, mặc dù là flagship hot của năm 2013 nhưng rõ ràng iPhone 5S xách tay vẫn được người dùng săn đón. Chiếc iPhone 6 gắn liền với hậu tố "S" còn làm tốt hơn cả thế, dẫu rằng sự khác biệt giữa iPhone 6 và iPhone 6S vẫn chưa thuyết phục được người dùng.  

>>Vì sao lại chọn mua bán iPhone 5S xách tay mà không chọn iPhone 5S chính hãng ? [1,799 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts