Giá iPhone 6S Plus xách tay ít được người mua

Theo tin chính thức từ trang Localytics, vì giá iPhone 6S Plus xách tay đang có biến chuyển không được tốt. Đại loại iPhone 6 Plus xách tay ít được người dùng tin dùng. iPhone 6S xách tay lại có biến chuyển tích cực hơn. Trong tuần bán ra vừa qua. iPhone 6S xách tay chiểm tỉ lệ 20% số lượng người dùng tìm mua. Ngược lại người anh em cùng dàn kì này iPhone 6S Plus lại có kết thục thảm bại chỉ chưa đến 5% lượng người tiêu thụ.

iphone 6s plus xach tay

Trước đó vừa có tin rằng Apple đã bán ra được 13 triệu chiếc iPhone ngay trong tuần đầu tiên. Nhưng con số đó chưa đủ sức để nói lên được điều gì. Tổng số 13 triệu được bán ra phần lớn được các nhà buôn, các đại lý đặt mua. Và khi được các nơi này bán ra số ít người dùng chọn iPhone 6S Plus, đa số họ tin chọn iPhone 6S nhiều hơn.

iphone 6s plus xach tay

Sự khác biệt ở hai phiên bản kì này chỉ do kích thước màn hình được to hơn và giá bán lại cao hơn. Do thời gian ra chỉ mới gần hơn 3 tuần, iPhone 6 vẫn là chiếc smartphone phổ biến nhất hiện nay. Tiếp theo là 5S và 5.

Tuy nhiên thống kê trên chỉ nằm ở đợt các nước được Apple tung bán ra đợt đầu tiên. Doanh số iPhone được bán ra dự đoán sẽ tăng khá đáng kể khi Apple tung bán ra các thị trường mới mở rộng. Thường lệ Apple mở bán đợt iPhone đầu tiên nằm tại Mỹ… Tiếp theo sau đó là các nước thuộc thị phần châu á.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts