Giá iPhone 6 xách tay còn giảm nữa…

"iPhone 6 xách tay trong tương lai sẽ rơi và phân khúc tầm trung cùng mức giá với các smartphone adroid và hứa hẹn sẽ xoán ngôi vương của đàn anh iPhone 5S" Anh Thành cho biết. 

IPHONE 6 XACH TAY

Chỉ riêng năm nay, có thể sẽ sang năm sau khi iPhone mới được ra mắt. iPhone lâm vào tình trạng "đông cứng" hàng tồn kho còn rất nhiều. iPhone 6 xách tay dù giá đã chạm ngưỡng "không thể nào rẻ hơn" nhưng vẫn chưa đủ sức hạ gục được đàn anh iPhone 5S xách tay vẫn đang độc chiếm ngôi đầu TOP những chiếc smartphone có lượng tiêu thụ lớn nhất Việt Nam.

IPHONE 6 XACH TAY

Không chỉ riêng iPhone 6 xách tay iPhone 6S xách tay cũng gặp phải tình trạng như thế, chỉ trong 3 ngày duy nhất, giá iPhone 6S từ 40 triệu/ chiếc. iPhone 6S đã trở về đúng với thực trạng của "nó" giá hiện tại khoảng 16 triệu đồng/ chiếc. 

Cũng theo anh Thành, "iPhone 6 xách tay sẽ còn giảm nữa…Nếu cứ tiếp tục tình trạng như thế này". Anh cũng lý giải vì sao iPhone 6 xách tay lại "ế ẩm" . Theo như thường lệ đáng lẻ đợt iPhone mới được tung bán ra và chắc chắn những chiếc iPhone đời trước bắt đầu thu hút người dùng bởi lẻ xu hướng người dùng Việt thường "chờ" iPhone mới ra mắt các sản phẩm đời cũ rục rịch giảm giá.

>> iPhone 6 Plus tử màu vàng thị trường xách tay rối loạn !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts